Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hà Hồ đáp trả khi bị nghi 'đá xoáy' Cường Đô La và Đàm Thu Trang

Trước những ý kiến trái chiều của cư dân mạng, nữ ca sĩ đã gỡ dòng trạng thái cũ và thay thế bằng nội dung khác.

Hôm 19/7, Hồ Ngọc Hà đăng tải trên trang cá nhân một dòng trạng thái gây chú ý. Cô viết: "Qua bên ni, nghe được cái tin bên nớ, tự nhiên thấy thương phận đàn bà ghê. Thôi đó là do em nghĩ mỏ vàng, sống một thời gian mới biết đá biết vàng nha. Em tính quá, tội, sống một cuộc sống tự do, tự chủ là thích nhất mọi người".

Ở phần bình luận, một số ý kiến cho rằng những chia sẻ của nữ ca sĩ nhạy cảm. Một thành viên mạng còn hỏi thẳng: "Đá xoáy Trang và Cường hả em". Hồ Ngọc Hà trả lời: "Cuộc sống có nhiều người mà em. Cái gì cũ nói chi vậy nè".

Tuy nhiên, không lâu sau đó, giọng ca Em muốn anh đưa em về đã xóa dòng trạng thái. Cô cho biết nghe theo lời góp ý của quản lý.

"Bạn quản lý năn nỉ mình xoá vì nói là thời buổi này ai cũng nghĩ lung tung, nên thôi đừng nói lung tung, mất công bị suy diễn lung tung rồi mất công lung tung cả lên. Cứ làm thơ đi cho vui là được rồi", Hà Hồ viết.

Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà bị cho là nhạy cảm vào lúc này, bởi Cường Đô LaĐàm Thu Trang chuẩn bị tổ chức đám cưới. Trước đó, nữ ca sĩ và doanh nhân phố núi từng có khoảng thời gian mặn nồng và có con chung - bé Subeo. 

Sau khi chia tay, cả hai vẫn giữ quan hệ bạn bè, cùng nhau chăm sóc con trai. Vào dịp sinh nhật Subeo hàng năm, Hà Hồ và Cường Đô La đều có mặt để tổ chức tiệc mừng cho con.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Giải trí