Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Hà Anh Tuấn khóc khi hát về nạn khủng bố

Thông qua ca khúc "Người", nam ca sĩ muốn gửi những khán giả yêu nhạc, người yêu chuộng hòa bình một lời nhắn gửi ý nghĩa.

Người - Hà Anh Tuấn Người là ca khúc do nhạc sĩ trẻ Phạm Toàn Thắng chấp bútcó nội dung về nạn khủng bố sau khi chứng kiến thảm họa của Paris vào cuối năm 2015.

Người là ca khúc do nhạc sĩ trẻ Phạm Toàn Thắng chấp bút có nội dung về nạn khủng bố sau khi chứng kiến thảm họa ở Paris vào cuối năm 2015.

Nam nhạc sĩ chia sẻ sau khi đọc tin tức thủ đô Paris rúng động với hàng loạt vụ đánh bom, xả súng kinh hoàng ở nhiều địa điểm, trong đó có nhà hát Bataclan, cảm xúc trong anh bất ngờ ập đến. Trong vòng một tiếng, anh hoàn thành tác phẩm này rồi tự ôm guitar hát, quay hình tải lên YouTube. 

Sau đó, Người được Hà Anh Tuấn trình diễn trong chương trình Câu chuyện hòa bình số 3 tại Hà Nội và số 4 tổ chức tại Tokyo (Nhật Bản). Ca khúc sau khi vang lên trên sân khấu lớn đã tạo ấn tượng lớn với khán giả bởi thông điệp ý nghĩa của nó.

Ca khuc Nguoi cua Ha Anh Tuan anh 1
Hà Anh Tuấn đã bật khóc khi thu âm ca khúc Người. Ảnh: Vietvision

Mới đây, trong bối cảnh những thảm họa, khủng bố diễn ra ngày càng trầm trọng khắp thế giới, Hà Anh Tuấn quyết định thực hiện single Người để một lần nữa gửi gắm thông điệp hãy sống hướng thiện và yêu thương nhau giữa người và người. Trong quá trình thu âm, nam ca sĩ đã không kìm được nước mắt khi thấm thía từng lời bài hát. 

Nam ca sĩ chia sẻ thêm, anh chỉ thu âm một lần duy nhất để vừa lấy được cảm xúc thật sự vừa cảm nhận được nỗi đau của nhân loại. Thông qua sản phẩm lần này, Hà Anh Tuấn mong muốn gửi những khán giả yêu nhạc, người yêu chuộng hòa bình một lời nhắn gửi đầy ý nghĩa. 

Phương Giang

Bạn có thể quan tâm