Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hà Anh tự sự hơn trong âm nhạc sau khi chia tay Dương Hoàng Yến

Sau "Nơi em thuộc về", Hà Anh tiếp tục ra mắt single "Dù chẳng phải anh". Không khó để nhận ra nam ca sĩ ngày càng tự sự trong âm nhạc sau khi chia tay Dương Hoàng Yến.

Dù chẳng phải anh - Hà Anh

Sau thời gian hát những sáng tác của nhạc sĩ trẻ An Trịnh, lần này, Hà Anh quyết định hợp tác với Đinh Mạnh Ninh. Giọng ca Sao mai điểm hẹn 2012 cho biết anh và Đinh Mạnh Ninh là bạn học chung trường Nghệ thuật Hà Nội nhưng đây là lần đầu tiên hai người bắt tay thực hiện một sản phẩm âm nhạc.

Dù chẳng phải anh là bản ballad nhẹ nhàng về tình yêu. Nội dung của ca khúc là sự cao thượng của người đàn ông trong tình yêu. Dù đau khổ, xót xa, tê tái vì yêu đơn phương nhưng chàng trai vẫn luôn dõi theo người mình yêu, ngay cả trong giấc mơ cũng muốn được lặng yên ở bên cô.

"Với ca khúc này, một lần nữa, tôi muốn khẳng định phong cách âm nhạc của mình là những ca khúc về tình yêu. Dù tình yêu đó thành hay không thành thì vẫn sẽ luôn ngọt ngào ở một góc độ nào đó. Khi có em, Nơi em thuộc về, Khờ, Lỡ,... và giờ là Dù chẳng phải anh", Hà Anh chia sẻ.

Ha Anh Du chang phai anh anh 1
Hà Anh được biết đến sau khi tham gia Sao mai điểm hẹn 2012. Từ đó đến nay, nam ca sĩ đã ra nhiều single, MV. Ảnh: NVCC.

Hà Anh và Dương Hoàng Yến xác nhận việc chia tay vào tháng 6 sau 7 năm gắn bó. Từ đó đến nay, giọng ca Sao mai điểm hẹn 2012 hoạt động âm nhạc tương đối sôi nổi, anh đã ra 2 single. Không khó để nhận ra, nam ca sĩ ngày càng tự sự trong âm nhạc, từ nội dung ca khúc đến cách hát.

"Thời gian qua có thể coi là giai đoạn có nhiều biến động đối với tôi. Về mặt âm nhạc, tôi rất vui vì các ca khúc của mình nhận được những phản ứng tích cực. Đồng thời, tôi cũng nhận được nhiều lời mời biểu diễn tại Hà Nội và các địa phương khác. Tôi hy vọng những nỗ lực và sự chăm chỉ của mình sẽ được công chúng đón nhận", giọng ca sinh năm 1988 nói thêm.

Sau khi chia tay Dương Hoàng Yến, Hà Anh đi hát độc lập. Hai người không còn nhận các show diễn chung.

Hà Anh và Dương Hoàng Yến chia tay sau 7 năm hẹn hò

Hà Anh xác nhận giới thiệu single "Nơi em thuộc về", đánh dấu chặng đường mới trong cuộc sống của nam ca sĩ sau khi chia tay bạn gái đã gắn bó 7 năm, ca sĩ Dương Hoàng Yến.


Khuê Tú

Bạn có thể quan tâm