Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hà Anh đón Giáng sinh bên chồng Tây

Trước khi lên đường sang Anh đón năm mới cùng gia đình chồng, giám khảo Hoa khôi Áo dài thực hiện bộ ảnh lấy ý tưởng về mùa lễ hội lãng mạn.

Ha Anh don Giang sinh ben chong anh 1
Trong không gian được lấy cảm hứng từ hình ảnh căn nhà gỗ ấm cúng, Hà Anh cùng ông xã Olly Dowden thực hiện bộ ảnh kỷ niệm Giáng sinh đầu tiên khi về chung một mái nhà.
Ha Anh don Giang sinh ben chong anh 2
Hà Anh chia sẻ Giáng sinh đối với cô là mùa của tình yêu, là dịp để trao gửi những món quà và để quan tâm tới người thân. Với Olly Dowden mỗi dịp Giáng sinh đến mang nhiều ý nghĩa, gắn bó những kỷ niệm bên gia đình.
Ha Anh don Giang sinh ben chong anh 3
Bộ hình chào đón Giáng sinh của vợ chồng Hà Anh thể hiện tình yêu một cách nhẹ nhàng và cảm xúc.
Ha Anh don Giang sinh ben chong anh 4
Hà Anh đính hôn cùng Olly vào năm 2015 sau hơn một năm hẹn hò. Giữa năm 2016, cặp đôi tổ chức đám cưới lãng mạn tại bờ biển Đà Nẵng.
Ha Anh don Giang sinh ben chong anh 5
Ông xã của Hà Anh hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Người đẹp từng chia sẻ cô yêu anh và yêu công việc dạy học của anh. "Nghề nhà giáo là một nghề đáng được trân trọng trong xã hội. Không có những người như anh không màng vật chất, danh vọng, quyền chức, để tâm huyết dạy dỗ thế hệ trẻ, tương lai của chúng ta thì sẽ là ai", chân dài nói.
Ha Anh don Giang sinh ben chong anh 6
Sau Sống trong thế giới đàn ông Là tôi, Hà Anh, người đẹp Hà Nội đang chấp bút cho cuốn sách mới dự kiến ra mắt vào năm 2017.

 

Minh Tâm

Ảnh: Hoàng Trần

Bạn có thể quan tâm

Giáng sinh