Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

H'Hen Niê tiễn Hoàng Thùy đi thi Hoa hậu Hoàn vũ

Giữ đúng lời hứa, Hoa hậu H'Hen Niê đã có mặt ở sân bay để động viên, ủng hộ tinh thần Hoàng Thùy.

hoang thuy thi miss universe 2019 anh 3
Từ sớm, nhiều người hâm mộ đã có mặt để ủng hộ đại diện Việt Nam. Một số thành viên còn mang theo ảnh, hoa để tặng người đẹp Thanh Hóa. Theo thông tin, Hoàng Thùy là một trong những thí sinh bay sớm nhất (sau thí sinh Thái Lan, ngày 23/11) để thích nghi với múi giờ, khí hậu ở Mỹ trước khi cuộc thi bắt đầu. 
hoang thuy thi miss universe 2019 anh 4
Á hậu chia sẻ cô rất trân trọng tình cảm của mọi người, đặc biệt là gia đình đã luôn bên cạnh động viên, ủng hộ cô. Trong chuyến xuất ngoại, Hoàng Thùy mang theo 10 vali gồm váy áo, phụ kiện và quà tặng các thí sinh khác. 
hoang thuy thi miss universe 2019 anh 7
Khác với mọi năm, Hoa hậu Hoàn vũ 2019 chỉ diễn ra vỏn vẹn 10 ngày. Chia sẻ về điều này, H'Hen Niê cho biết cô cảm thấy mừng cho Hoàng Thùy. Bởi nếu hoạt động, lịch trình dày hơn sẽ là bất lợi khiến người đẹp sinh năm 1992 dễ bị sút cân, căng thẳng.
hoang thuy thi miss universe 2019 anh 8
Hôm 23/11, tờ Fox News đã đăng tải bài viết mô tả chi tiết bộ quốc phục Cà phê phin sữa đá mà Hoàng Thùy mang đến đấu trường quốc tế. Điều này cho thấy truyền thông thế giới đang khá quan tâm tới đại diện Việt Nam năm nay. 
hoang thuy thi miss universe 2019 anh 9
"Trang phục do Trần Nguyễn Minh Đức thiết kế có phom dáng jumpsuit với hàng nghìn chi tiết đính cườm công phu, nổi bật. Phụ kiện đi kèm là một chiếc muỗng lớn, phin cà phê đội đầu...", trang báo Mỹ viết và nhận định thiết kế công phu, tỉ mỉ, nhưng sẽ làm khó Hoàng Thùy khi di chuyển.
hoang thuy thi miss universe 2019 anh 10
Có hơn một năm để cải thiện hình thể, rèn luyện kỹ năng và kiến thức, Hoàng Thùy cho biết cô đã sẵn sàng chinh phục sân chơi nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh. Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2019 sẽ được diễn ra vào ngày 8/12.
Hoàng Thùy không hoàn thành câu trả lời ứng xử Á hậu bối rối khi được hỏi về điểm yếu lớn nhất của bản thân. Cô im lặng trong 30 giây.

Bá Ngọc - Nhật Lam

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí