Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

H'Hen Niê đi chân trần, bật khóc khi trao lại vương miện

H'Hen Niê đã lựa chọn váy dân tộc và đi chân đất trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô bật khóc khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

H'Hen Niê bật khóc, hát 'Cảm ơn' của Đen trước khi trao lại vương miện Trên nền nhạc bài hát "Cảm ơn" của Đen Vâu, H'Hen Niê có những bước đi cuối cùng trên cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô đã bật khóc nức nở vì xúc động.
hoa hau hoan vu viet nam 2019 anh 1
Tối 7/12, 44 người đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã đi đến chặng cuối cùng sau gần 5 tháng nhiều thử thách. Cuộc thi đã tìm ra người kế nhiệm xứng đáng của H'Hen Niê. Cũng trong đêm thi chung kết, người đẹp 27 tuổi đã có những bước đi cuối cùng trên cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
hoa hau hoan vu viet nam 2019 anh 2
H'Hen Niê không giấu được xúc động khi sải bước trên sân khấu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Không giống với những hoa hậu khác, người đẹp 27 tuổi lựa chọn bộ váy truyền thông của dân tộc Ê Đê để đồng hành trong khoảnh khắc trọng đại này.
hoa hau hoan vu viet nam 2019 anh 3
Không chỉ mặc váy thổ cẩm, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 còn đi chân đất trên sàn diễn. Đây không phải lần đầu tiên H'Hen Niê chọn váy truyền thống của dân tộc Ê Đê để xuất hiện tại sự kiện lớn. Cô từng chia sẻ bộ váy thổ cẩm có ý nghĩa đặc biệt với mình. Với H'Hen Niê, cô cho rằng hoa văn thổ cẩm phản ánh văn hóa, con người bản làng, quê hương. Người đẹp từng diện trang phục đậm dấu ấn quê hương này tại cuộc thi Miss Universe 2018 và để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả quốc tế.
hoa hau hoan vu viet nam 2019 anh 4
Trong khoảnh khắc cuối đảm nhận vai trò Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê bật khóc vì xúc động. Cô nâng chiếc vương miện trên tay, cúi đầu đầy trang trọng trước khi trao lại cho người kế nhiệm.
hoa hau hoan vu viet nam 2019 anh 5
Với tư cách là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, người đẹp Ê Đê đã trao lại vương miện biểu tượng cho sắc đẹp cho người kế nhiệm là Nguyễn Trần Khánh Vân.
hoa hau hoan vu viet nam 2019 anh 6
Trước đó, trong hậu trường, H'Hen Niê tỏ ra khá bồn chồn, lo lắng. Là người đẹp đầu tiên trong lịch sử Việt Nam vào đến top 5 Hoa hậu Hoàn vũ, H'Hen Niê đã trở thành hình mẫu lý tưởng và truyền cảm hứng để nhiều bạn trẻ học tập, phấn đấu. Câu nói ấn tượng nhất của H'Hen chính là: "I can do it, you can do it (Tạm dịch: Tôi làm được, bạn cũng có thể làm được)".
H'Hen Niê bật khóc khi nhớ lại 2 năm làm hoa hậu Trước khi công bố top 5, H'Hen Niê xuất hiện trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô bật khóc khi nhớ lại quãng thời gian 2 năm đương nhiệm vừa qua.

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra vào tối 7/12 tại Nha Trang. Cô gái chiến thắng là Khánh Vân, Á hậu 1 thuộc về Kim Duyên, còn Á hậu 2 là Thúy Vân.

Khoảnh khắc đăng quang của Hoa hậu Hoàn vũ Nguyễn Trần Khánh Vân

Vượt qua 44 cô gái, Nguyễn Trần Khánh Vân xuất sắc trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô sẽ đại diện quốc gia dự thi Miss Universe 2020.


Việt Hùng - Nguyễn Thành - Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí