Kẻ cầm đầu nhóm tấn công cảnh sát ở biển Hải Tiến lĩnh 30 tháng tù
Cự "Đen" - kẻ cầm đầu vụ hỗn chiến, tấn công cảnh sát ở biển Hải Tiến - bị tòa tuyên phạt 30 tháng tù.
5 kết quả phù hợp
Kẻ cầm đầu nhóm tấn công cảnh sát ở biển Hải Tiến lĩnh 30 tháng tù
Cự "Đen" - kẻ cầm đầu vụ hỗn chiến, tấn công cảnh sát ở biển Hải Tiến - bị tòa tuyên phạt 30 tháng tù.
Bắt kẻ cầm đầu vụ hỗn chiến ở biển Hải Tiến
Đại ca giang hồ Cự "Đen" được xác định là kẻ cầm đầu, đứng đằng sau vụ hai nhóm hỗn chiến, chống đối cảnh sát ở biển Hải Tiến.
Chủ nhà hàng bị bắt vì liên quan vụ hỗn chiến ở biển Hải Tiến
Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt tạm giam Cao Văn Bắc, chủ nhà hàng Hưng Thịnh 1. Bắc được xác định là có liên quan đến các vụ hỗn chiến ở biển Hải Tiến.
5 người liên quan vụ hỗn chiến ở nhà hàng bị khởi tố
Khi 5 thanh niên bị triệu tập lên Công an tỉnh Thanh Hóa vì liên quan vụ hủy hoại tài sản, gây rối trật tự, hàng chục phụ nữ tập trung trước trụ sở công an đòi thả người.
Đưa nhóm hỗn chiến ở trung tâm Sài Gòn đi cai nghiện
Thành đến nhà hàng của Phúc gây rối và bị nhân viên lôi anh ta vào trong đánh hội đồng, đàn em của Thành phải đến giải vây nhưng bất thành.