Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Gương mặt võ sĩ Philippines bị biến dạng vì lĩnh đòn

Dính những đòn đấm rất nặng từ đối thủ Nazarov Olimjon người Uzbekistan, vùng mắt của võ sĩ quyền anh Orlie Silvestre bị chấn thương nặng.

Dính đòn nặng, võ sĩ Philippines sưng hết hai mắt Vùng mắt của võ sĩ quyền anh Orlie Silvestre bị chấn thương nặng sau khi dính những đòn đấm rất nặng từ đối thủ Nazarov Olimjon người Uzbekistan.

Theo đó, phần trên ở mắt phải của Orlie sưng rất to và mắt trái cũng chịu tổn thương. Gưng mặt võ sĩ người Philippines hoàn toàn bị biến dạng. Dù vậy, sau trận đấu, tay đấm đến từ quê hương của huyền thoại quyền anh Manny Pacquiao vẫn tươi cười thể như đây là chuyện rất bình thường.

Trận đấu của Nazarov và Orlie thuộc sự kiện bảo vệ đai WBO Oriental diễn ra tại Campuchia vào ngày 29/2. Nazarov là người giữ đai, còn Orlie là kẻ thách thức. Sau 12 hiệp đấu căng thẳng, võ sĩ người Uzbekistan giành chiến thắng nhờ điểm đồng thuận từ các trọng tài.

vo si quyen anh anh 1

Gương mặt của võ sĩ quyền anh người Philippines bị biến dạng vì lĩnh nhiều đòn. Ảnh: Nam Trung.

Cũng trong chuỗi sự kiện này, quyền anh Việt Nam thắng lớn khi nữ võ sĩ Nguyễn Thị Thu Nhi làm nên lịch sử cho nước nhà. Xuất sắc đánh bại đối thủ mạnh Kanyarat Yoohanngoh người Thái Lan, Thu Nhi chính thức trở thành nhà vô địch WBO châu Á - Thái Bình Dương hạng nhẹ.

Trước đó, chủ nhân đai vô địch WBC châu Á Trần Văn Thảo cũng thi đấu áp đảo trong 6 hiệp, và được 3 trọng tài đồng thuận với chiến thắng 3-0 trước Aries Buenavidez. Các võ sĩ Trần Thị Linh, Đinh Hồng Quân và Sẩm Minh Phát cũng giành được thắng lợi trước đối thủ đến từ Hàn Quốc, Thái Lan.

Gần đây, quyền anh Việt Nam liên tục thăng hoa khi nhiều võ sĩ tạo dấu ấn trên đấu trường nước ngoài. Hôm 15/2, Trương Đình Hoàng trở thành võ sĩ quyền anh đầu tiên của Việt Nam giành 2 đai WBA Đông Á và WBA châu Á, sau khi thắng chóng vánh đối thủ người Thái Lan trên đất Philippines.

Thu Nhi làm nên lịch sử cho boxing nữ Việt Nam

Xuất sắc đánh bại đối thủ mạnh Kanyarat Yoohanngoh người Thái Lan, võ sĩ Nguyễn Thị Thu Nhi chính thức trở thành nhà vô địch WBO châu Á - Thái Bình Dương hạng nhẹ.

Võ sĩ boxing Việt Nam thắng áp đảo đối thủ Philippines

Thi đấu áp đảo trong 6 hiệp, Trần Văn Thảo được 3 trọng tài đồng thuận với chiến thắng 3-0 trước Aries Buenavidez vào chiều 29/2.

Nguyên Trí

Bạn có thể quan tâm