Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Griffith University dành học bổng 10-50% cho du học sinh quốc tế

Ngoài học bổng đến 50% cho chương trình cử nhân, thạc sĩ và toàn phần cho chương trình nghiên cứu, Griffith University còn dành học bổng 1.000-10.000 AUD cho các chương trình khác.

Griffith University và Griffith College cấp học bổng 50-25-10% học phí cho chương trình cử nhân, thạc sĩ tín chỉ; học bổng toàn phần (học phí, chi phí sinh hoạt, trợ cấp…) dành cho các chương trình nghiên cứu. Ngoài ra, trường dành học bổng 10.000 AUD cho chương trình cử nhân khoa học y tế hoặc tiến sĩ y khoa; học bổng 5.000 AUD cho chương trình cử nhân khoa học chăm sóc sức khỏe răng miệng; học bổng 1.000-6.000 AUD cho sinh viên đang học tại Griffith; học bổng 1.000 AUD cho sinh viên có anh chị em, bố mẹ, con cái đã hoặc đang theo học tại Griffith.

Griffith College đào tạo tiếng Anh, dự bị đại học một năm liên thông lên năm thứ nhất đại học và cao đẳng liên thông lên năm 2 đại học. Trong khi đó, Griffith University đào tạo cử nhân 3-4 năm, thạc sĩ 1-2 năm, tiến sĩ 3-5 năm.

Griffith University nằm trong top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới (theo Times Higher Education Rankings 2020). Nhiều ngành học của trường nằm trong top 30 thế giới như quản trị khách sạn du lịch (đứng thứ 2), điều dưỡng (đứng thứ 4), kỹ thuật hàng hải/đại dương (đứng thứ 13), luật (đứng thứ 29) và top 100 thế giới với các ngành giáo dục, khoa học - kỹ thuật năng lượng, hải dương học, khoa học chính trị, tài nguyên nước (theo Shanghai Ranking 2019).

Du học sinh có thể thoải mái lựa chọn hơn 300 ngành học, gồm kinh doanh, thương mại, quản lý sự kiện, tài chính, quản lý chuỗi cung ứng, marketing, du lịch và khách sạn, kiến trúc, xây dựng dân dụng, cơ khí, điện và điện tử, luật, giáo dục, hàng không, CNTT, khoa học xã hội và nhân văn, y, dược, âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn, thiết kế…

du hoc Duc Anh anh 1
Griffith University và Griffith College cấp học bổng 50-25-10% học phí cho chương trình cử nhân, thạc sĩ tín chỉ và học bổng toàn phần cho các chương trình nghiên cứu.

Griffith University có 6 cơ sở đào tạo tại Brisbane, Gold Coast và Logan. Sinh viên theo học tại cơ sở Gold Coast được hưởng nhiều ưu đãi tốt dành cho khu vực, có hiệu lực từ ngày 16/11 như ở lại 3-5 năm sau khi tốt nghiệp các khoá từ cử nhân trở lên, cộng thêm 5 điểm khi tính điểm định cư... Sinh viên học ở các cơ sở Gold Coast và Logan có cơ hội ở lại làm việc tại Australia 2-6 năm sau khi học xong và định cư khi đủ điều kiện.

Trường có mức học phí hợp lý, từ 20.000 đến 30.000 AUD/năm và tọa lạc ở vùng có chi phí sinh hoạt rẻ hơn 40% so với Sydney, Melbourne. Sinh viên dễ kiếm việc làm thêm vì Brisbane và Gold Coast đều là những thành phố du lịch nổi tiếng. Griffith còn cung cấp dịch vụ tìm việc làm thêm có trả lương trong khi học tại trường (Unitemps).

Tỷ lệ sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp cao. Sinh viên ngành dược được thực tập tại bệnh viện 5 sao Gold Coast University Hospital, trong đó, 95% có việc làm trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp.

du hoc Duc Anh anh 2
Du học sinh có thể xin visa du học không cần trình giấy tờ chứng minh tài chính, chứng chỉ tiếng Anh.

Nếu đang quan tâm tới chương trình học bổng của Griffith University và Griffith College, bạn có thể gửi hồ sơ bao gồm bằng của cấp học cao nhất, học bạ của 2 năm gần nhất, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có), hộ chiếu (trang có ảnh và chữ ký), CV (nếu có) và thành tích học tập, phấn đấu khác (nếu có) qua email duhoc@ducanh.edu.vn để được kiểm tra hồ sơ và tư vấn miễn phí.

Với gần 20 năm kinh nghiệm tuyển sinh du học Australia, giành giải “High Achieving Agent” của Đại sứ quán Australia và là đại diện ủy quyền của trường tại Việt Nam, Công ty du học Đức Anh hỗ trợ du học sinh tư vấn chọn trường, chọn ngành; tư vấn điều kiện vào học ngành bạn muốn; xin học, xin học bổng nếu đủ điều kiện; xin visa du học; tổ chức thi tiếng Anh PTE A (pteatest.ducanh.edu.vn); luyện thi IELTS và PTE A/TOEFL; bố trí nhà ở, đưa đón, bảo hiểm y tế…; hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình theo học tại nước ngoài.

Nếu cần hỗ trợ làm hồ sơ du học, bạn có thể tham dự hội thảo “Hướng dẫn xin học, học bổng và visa du học 2020”, được tổ chức tại Hà Nội vào 16h-19h ngày 28/12 tại tòa nhà Đức Anh, 54-56 Tuệ Tĩnh; tại TP.HCM vào 16h-19h ngày 28/12 tại tòa nhà Đức Anh, 172 Bùi Thị Xuân, quận 1; tại Hải Phòng vào 9h-12h ngày 29/12, tại khách sạn Nam Cường, 47 Lạch Tray, Ngô Quyền. Độc giả đăng ký tham dự hội thảo tại đây.

Hội thảo sẽ hướng dẫn chi tiết cách xin học, xin học bổng; xin visa du học; những dịch vụ và thông tin du học sinh không thể không biết; cơ hội việc làm và định cư. Độc giả tham khảo chi tiết tại đây.

Công ty tư vấn du học Đức Anh

Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh; ĐT: 024.39716229.

TP.HCM: 172 Bùi Thị Xuân, quận 1; ĐT: 028.39293995.

Hotline chung: 0988709698 - 0974380915.

Website: www.ducanhduhoc.vn; Email: duhoc@ducanh.edu.vn.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du học