Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

GrabCar miễn phí 100.000 đồng một chuyến trong ngày 31/3

Ngày 31/3, GrabCar sẽ tặng mỗi khách hàng 100.000 đồng ngay cho một chuyến đi khi nhập mã GRABCAR.

Sau khi chọn dịch vụ GrabCar trong ứng dụng Grab, nhập mã GRABCAR, bạn sẽ không phải trả thêm phí nếu chuyến đi của bạn dưới 100.000 đồng. Còn nếu chuyến đi nhiều hơn 100.000 đồng, bạn chỉ phải trả phần dư còn lại sau khi trừ 100.000 đồng.


Sự kiện này sẽ diễn ra trong ngày 31/3 từ 7h sáng đến 23h59 ở cả hai thành phố Hà Nội và TP HCM (lưu ý mã GRABCAR chỉ được sử dụng một lần). Nhu cầu đặt xe trong ngày này sẽ rất cao, nên bạn hãy kiên nhẫn một chút khi đặt xe và thông cảm cho GrabCar nếu xe không kịp đến đón bạn. Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng.


Sau khi chính thức được triển khai Đề án thí điểm xe hợp đồng điện tử GrabCar tại TP HCM ngày 25/3 vừa qua, ứng dụng đã mang đến cho mọi hành khách những trải nghiệm chuyến đi tốt, thoải mái hơn. Chương trình miễn phí 100.000 đồng cho mỗi chuyến đi này không chỉ tri ân khách hàng đã tin tưởng dùng ứng dụng mà còn cho người dùng thêm nhiều tiện ích và niềm vui khi đồng hành cùng GrabCar.

Nhanh chóng tải app Grab ngay từ Google Play và Apple Store. Thông tin chi tiết về chương trình và cách tải ứng dụng, độc giả truy cập http://bit.ly/diGCmienphi

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện