Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Grab tung gói ưu đãi 10 deal từ 19.900 đồng, thanh toán qua Moca

Bên cạnh những ưu đãi hàng ngày, ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab đã tung ra nhiều gói deal hấp dẫn trong thời gian qua.

Trong ngày vàng cửu trùng 9/9 - ngày mọi người rủ nhau mua sắm với ý nghĩa may mắn, ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab cũng lần đầu tiên tung ra “Gói ưu đãi 9 deal đỉnh” với giá chỉ 19.900 đồng.

Từ khi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, thông tin về “Gói ưu đãi 9 deal đỉnh” được lan truyền nhanh chóng. Không chỉ có mức giá hấp dẫn, gói ưu đãi còn quy tụ nhiều thương hiệu đình đám với giới trẻ như CGV, Gong Cha, Toocha, Pepper Lunch, Hoàng Yến Group, mã ưu đãi các dịch vụ của Grab… Tâm lý ngại không sử dụng hết ưu đãi cũng được đánh bay bởi người dùng có đến 10 ngày để dành cho các hoạt động di chuyển, ăn uống, giải trí mà không lo mất nhiều chi phí.

Grab anh 1
“Gói ưu đãi 9 deal đỉnh” đã trở thành “hiện tượng” trong ngày 9/9.

Với nhiều ưu điểm, “gói ưu đãi 9 deal đỉnh” đã trở thành mục tiêu săn đón trong dịp sale 9/9. Bạn Thùy Trang (24 tuổi, TP.HCM) hào hứng chia sẻ: “Mình mua deal xong rủ bạn bè mua ngay, cả nhóm lên luôn lịch cuối tuần cùng nhau ‘oanh tạc’ hàng loạt địa điểm và ăn chơi sập Sài Gòn”.

Không chỉ là giải pháp tiết kiệm cho khách hàng, “Gói ưu đãi 9 deal đỉnh” còn mang lại những kết quả khả quan cho các thương hiệu cùng hợp tác. Đại diện thương hiệu trà sữa Toocha chia sẻ: “Hợp tác với ví điện tử Moca, chúng tôi tiếp cận được một nền tảng khách hàng mới và rộng lớn, thu hút nhiều khách hàng đến cửa hàng trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ. Kết quả kinh doanh của chúng tôi cho thấy chỉ trong vòng một tuần lễ hợp tác với gói, số lượng giao dịch qua ví Moca đã tăng gấp 10 lần, đẩy doanh thu thanh toán qua ví Moca tăng gấp 6 lần so với bình thường”.

Trên thực tế, khi sử dụng ưu đãi và thanh toán những hóa đơn có giá trị nhỏ, khách hàng thường e ngại mất nhiều thời gian tìm tiền lẻ, đợi tiền hoàn. Tuy nhiên, với gói ưu đãi này, người dùng có thể thanh toán bằng ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab ngay tại cửa hàng thông qua hình thức quét mã QR nhanh chóng và tiện lợi hơn, từ đó nâng cao trải nghiệm cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ ăn uống, mua sắm, giải trí.

Moca hiện là một trong những công ty dẫn đầu thị trường về thanh toán di động. Theo thống kê, trong nửa đầu năm, tổng lượng giao dịch thanh toán qua ví Moca trên ứng dụng Grab đã tăng đến 150%, với số lượng người dùng tương tác hàng tháng tăng hơn 70%. Moca cũng đang là một trong ví điện tử có tổng số lượng ngân hàng liên kết trực tiếp nhiều nhất Việt Nam với 22 ngân hàng và 1 ngân hàng số. Với số lượng ngân hàng liên kết trực tiếp này, ước tính Moca có khả năng tiếp cận được với gần 90% người dùng đang sở hữu thẻ ATM tại Việt Nam.

Grab anh 2

Cộng hưởng sức hút lớn từ dịp khuyến mãi trước, ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab tiếp tục tung ra “Gói ưu đãi 10 deal đỉnh” từ ngày 10/10 vẫn chỉ với giá 19.900 đồng. Trong lần trở lại này, gói ưu đãi sẽ càng thêm “lợi hại” với số lượng lên tới 10 ưu đãi từ các thương hiệu nổi tiếng như CGV, Morico, Popeyes, Thai Express, Grand Castella… Chi tiết gói deal đỉnh, độc giả tham khảo tại đây.

Giang Tiểu San

Bạn có thể quan tâm

Tiêu dùng