Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Grab mang ‘Tết đủ đầy’ đến hàng nghìn đối tác

Tặng quà Tết cho đối tác tài xế, đối tác cửa hàng đã gắn bó lâu năm, có hoạt động tích cực là một trong những hoạt động nhằm tiếp tục thực hiện sứ mệnh “Grab vì cộng đồng".

Trao tặng quà Tết cho đối tác tài xế, đối tác cửa hàng đã gắn bó lâu năm, có hoạt động tích cực trên cả nước là một trong những hoạt động đầu tiên của Grab trong năm 2021, nhằm tiếp tục thực hiện sứ mệnh “Grab vì cộng đồng” tại Việt Nam.

Grab,  Grab vi cong dong anh 1

"Cùng Grab chung tay, trao Tết đủ đầy"

Từ ngày 25/1, chương trình "Cùng Grab chung tay, trao Tết đủ đầy" đã bắt đầu diễn ra tại Hà Nội và TPHCM. Chương trình đã và đang trao quà cho hàng nghìn đối tác lâu năm và có hoạt động tích cực trong suốt năm 2020.

Grab,  Grab vi cong dong anh 2

20.000 phần quà Tết gồm 20 tấn nếp, bánh, kẹo và các nhu yếu phẩm khác sẽ được Grab trao đến tận tay các đối tác trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, Grab cũng dành 500 phần quà cho con em của đối tác tài xế có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM và Hà Nội.

Grab,  Grab vi cong dong anh 3

Có mặt tại sự kiện trao quà, bà Nguyễn Thái Hải Vân, Giám đốc Điều hành Grab Việt Nam, cho biết: “2020 là một năm khó khăn với tất cả chúng ta. Thông qua chương trình Cùng Grab chung tay, trao Tết đủ đầy, chúng tôi mong có thể san sẻ phần nào nhọc nhằn cho các đối tác tài xế, đối tác nhà hàng, những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội như người già neo đơn và trẻ em cơ nhỡ tại các mái ấm, trung tâm dưỡng lão, đồng thời giúp họ chuẩn bị chào đón một năm mới trọn vẹn, đủ đầy hơn. Đây là khởi đầu đầy ý nghĩa cho một năm 2021 với nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng thiết thực hơn nữa mà Grab sẽ triển khai tại Việt Nam".

Grab,  Grab vi cong dong anh 4

Bà Hoàng Thị Bích Hà - Giám đốc Phát triển và Kiểm soát chất lượng đối tác Grab Việt Nam - tận tay trao món quà tri ân đến các đối tác Grab tại TP.HCM vào ngày sáng 28/1.

Grab,  Grab vi cong dong anh 5

Nhận phần quà từ Grab, ông Lê Văn Chung (Hà Nội) cho biết: "Tôi rất vui và cảm động, có phần nào đó tự hào vì nỗ lực lao động của mình trong suốt một năm qua được ghi nhận. Món quà đã tạo cho tôi động lực to lớn để tiếp tục mang đến những cuốc xe chất lượng cho khách hàng".

Grab,  Grab vi cong dong anh 6

Cũng như ông Chung, anh Phạm Mạnh Hùng (Phú Thọ), cảm thấy rất vui vì được công ty hỗ trợ quà Tết. Mạnh Hùng cho biết giá trị vật chất không quá lớn nhưng món quà rất có ý nghĩa về mặt tinh thần với những người lao động như anh trong dịp Tết đến xuân về.

Grab,  Grab vi cong dong anh 7

Hiện thực hóa sứ mệnh “Grab vì cộng đồng”

Bên cạnh các hỗ trợ dành cho đối tác, trong khuôn khổ chương trình "Cùng Grab chung tay, trao Tết đủ đầy", Grab cũng sẽ đồng hành cùng Quỹ Hy Vọng để mang Tết đủ đầy đến hàng nghìn người già neo đơn và trẻ em cơ nhỡ tại các mái ấm, trung tâm dưỡng lão ở TP.HCM và Hà Nội.

Việt Linh - Ái Tân Luật

Hà Mỹ Giang

Bạn có thể quan tâm

SLIDING