Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Google ra mắt ứng dụng giúp tiết kiệm 3G, 4G

Ứng dụng Datally mới giúp người dùng Android quản lý và sử dụng dữ liệu di động một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Dù trên điện thoại đã có tính năng quản lý dữ liệu di động, nó vẫn chưa đủ để đáp ứng mong muốn của người dùng. Nắm bắt được điều đó, Google giới thiệu ứng dụng Datally mới, giúp người dùng an tâm khi sử dụng dữ liệu di động hơn.

Quan ly du lieu di dong Datally anh 1
Theo Google, người dùng có thể tiết kiệm 30% dung lượng khi sử dụng Datally. Ảnh: Google

Cơ bản, Datally có 4 tính năng chính gồm tiết kiệm dữ liệu, bong bóng số liệu, thông báo cá nhân và công cụ tìm Wi-Fi. Chúng giúp người dùng kiểm soát việc sử dụng dữ liệu cụ thể của từng ứng dụng. Qua đó hạn chế hay tiết kiệm được lưu lượng dữ liệu di động tiêu hao. 

Hơn nữa, ứng dụng sẽ cảnh báo khi người dùng bắt đầu tiêu tốn quá nhiều dữ liệu cũng như thống kê việc sử dụng dữ liệu theo thời gian thực.

Tính năng tìm Wi-Fi khá hay, cho phép người dùng thấy các kết nối mạng miễn phí gần đó và kết nối. Tất nhiên, các địa điểm trên được đánh giá bởi cộng đồng Datally và người dùng cũng có thể tự đưa ra nhận xét dựa trên việc trải nghiệm thực tế.

Google Datally hỗ trợ hệ điều hành Android và đã có mặt trên cửa hàng Google Play.

Ứng dụng Datally mới của Google Datally giúp người dùng tiết kiệm dữ liệu di động.

10 điện thoại giá rẻ mùa cuối năm

Cuối năm là dịp để người dùng thay đổi điện thoại. Những gợi ý dưới đây đem đến lựa chọn rẻ từ 3 tới 5 triệu nhưng vẫn đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Thủ thuật nhỏ giúp tiết kiệm pin cho thiết bị Android

Giảm độ sáng, dùng ứng dụng phiên bản nhẹ, tắt âm thanh/rung bàn phím… là một số cách đơn giản nhưng ít ai biết để tiết kiệm pin cho thiết bị Android.


Gia Minh

Bạn có thể quan tâm

Google Công nghệ

iPhone 12 lap ky luc doanh so hinh anh

iPhone 12 lập kỷ lục doanh số

0

Tại các tiểu bang ở Mỹ, lượng máy bán ra của iPhone 12, 12 Pro và 12 Pro Max vượt xa kỳ vọng giới phân tích. Trong khi iPhone 12 mini lại chưa thực sự đạt kết quả tốt.