Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Goo Hye Sun mất niềm tin vào tình yêu sau ly hôn

Ngôi sao "Vườn sao băng" thay đổi quan điểm về niềm tin. Cô chỉ muốn tin vào bản thân để sống vui vẻ hơn sau khi ly hôn Ahn Jae Hyun.

Goo Hye Sun vừa có cuộc trò chuyện với tạp chí Woman Sense số mới. Tại đây cô trải lòng về cuộc hôn nhân đổ vỡ với nam diễn viên kém 3 tuổi Ahn Jae Hyun. Nữ diễn viên sinh năm 1984 chia sẻ với thái độ điềm tĩnh hơn, không còn bồng bột như thời gian đầu tuyên bố ly hôn.

Goo Hye Sun mat niem tin,  Goo Hye Sun,  Ahn Jae Hyun anh 1
Hình ảnh tự tin của Goo Hye Sun trên tạp chí mới đây.

“Một ngày, Ahn Jae Hyun nói rằng anh ta không còn thấy tôi hấp dẫn nữa. Sau hôm đó, anh ta bắt đầu bàn chuyện ly hôn”, Goo Hye Sun kể lại. Ngôi sao Vườn sao băng cho biết, Ahn Jae Hyun nhanh chóng chuyển ra ngoài sống và cô không thể liên lạc được. Điều này khiến Goo cảm thấy bất công. “Tin nhắn cuối cùng mà anh ta nhắn cho tôi là ‘Tôi sẽ về nhà lấy quần áo mùa đông’ trong khi tôi đang ở bệnh viện”, Goo kể.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ trong 3 năm hôn nhân, cô và Ahn chưa hề cãi nhau to tiếng. Sau những ồn ào xoay quanh vụ ly hôn, Goo Hye Sun thay đổi những suy nghĩ về niềm tin.

Goo Hye Sun nói: “Tôi không còn yêu nữa, vì anh ta không yêu tôi. Trải qua tất cả chuyện này, tôi hiểu ra rằng tôi cần tin bản thân mình, chứ không phải tình yêu”.

Goo Hye Sun mat niem tin,  Goo Hye Sun,  Ahn Jae Hyun anh 2
Goo Hye Sun muốn đặt niềm tin vào bản thân, thay vì tình yêu như trước. 

Nữ diễn viên cũng tự nhủ sẽ đối đãi với bản thân tốt hơn và sống vui vẻ về sau. Loạt ảnh mới trên tạp chí Woman Sense thể hiện hình ảnh tươi tắn, tự tin của “nàng Cỏ”, không còn bi lụy như thời điểm mới ly hôn.

Nữ diễn viên từng tuyên bố rời làng giải trí, tố cáo chồng ngoại tình, hứa sẽ "hủy hoại Ahn Jae Hyun", đăng những chia sẻ u ám trên mạng xã hội, mượn ca khúc mới để ám chỉ muốn chết. Loạt động thái này vô tình khiến Goo Hye Sun bị công chúng nghi ngờ cô có vấn đề tinh thần. Về phía Ahn Jae Hyun, anh cũng gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp khi bất ngờ bỏ vợ.

Goo Hye Sun tung bìa album mang ẩn ý tố chồng ngoại tình

Ngôi sao “Vườn sao băng” cập nhật thông tin mới trong vụ ly hôn Ahn Jae Hyun qua bức ảnh được nghi là bằng chứng ngoại tình. Ảnh này được cô chọn làm bìa album mới.


Duy Anh

Ảnh: DM

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Giải trí