Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Golfer Duy Nhất vô địch VPGA Tour tại Lăng Cô

Trần Lê Duy Nhất cho thấy anh là golfer số một Việt Nam hiện tại khi có được 2 danh hiệu VPGA Tour trong vòng hơn 1 tháng.

Chiều 19/9 tại sân golf Laguna Lăng Cô (Thừa Thiên Huế) đã diễn ra ngày thi đấu cuối cùng của giải chuyên nghiệp VPGA Tour 2019. Tay golf Trần Lê Duy Nhất tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng để giành chức vô địch, dù bị các đối thủ gây nhiều sức ép.

Duy Nhất dẫn đầu cuộc đua ở ngày cuối cùng sau 7 hố đầu tiên nhờ những pha đánh an toàn nhưng hiệu quả. Doãn Văn Định và Trương Chí Quân đều có điểm birdie để nuôi hy vọng vô địch.

Tran Le Duy Nhat vo dich VPGA Tour anh 1
Duy Nhất vô địch VPGA Tour 2019.

Đến hố thứ 14, Chí Quân vươn lên dẫn đầu sau khi Duy Nhất có lượt đấu không tốt. Dù vậy, ở hố cuối cùng, anh đã giành điểm par để kết thúc ngày thi cuối cùng với kết quả -1, và giành chức vô địch. Đối thủ cạnh tranh trực tiếp với anh là Chí Quân lỡ điểm birdie và chấp nhận về nhì.

Duy Nhất có sự trở lại ấn tượng ở 2 ngày thi đấu cuối để giành chức vô địch một cách kịch tính. Trong 2 ngày thi đầu tiên, golfer số một Việt Nam khá chật vật để vượt qua các hố và chỉ xếp đồng hạng 6.

Dù vậy, anh đã lấy lại cảm giác trong những cú phát bóng ở 2 ngày thi quyết định, chứng minh đẳng cấp của golfer chuyên nghiệp số một Việt Nam.

Giành ngôi vô địch, Duy Nhất nhận giải thưởng 270 triệu đồng. Đây là chức vô địch VPGA Tour thứ 2 của anh chỉ trong vòng hơn một tháng. Trước đó, anh giành danh hiệu tại Vietnam Masters đầu tháng 8.

Tran Le Duy Nhat vo dich VPGA Tour anh 2
Bảng xếp hạng chung cuộc tại VPGA Tour. Ảnh: Chụp màn hình.

Tiến Đạt

Ảnh: VPGA Tour

Bạn có thể quan tâm

Thể thao