Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Gợi ý chọn đồ phong thủy phù hợp

Theo chuyên gia phong thủy Dương Trường Giang (Giang Phong Thủy), tháp xương văn, tinh cầu phong thủy và vòng tay ngũ hành phù hợp với người bắt đầu tìm hiểu lĩnh vực này.

Ngày nay, nhiều người tìm đến phong thủy với mong muốn giữ gìn và duy trì cuộc sống hài hòa, tận dụng lợi thế của thiên nhiên để tác động tích cực lên cuộc sống. Do đó, những vật phẩm phong thủy cũng được quan tâm hơn. Tùy mục đích sử dụng, mỗi người sẽ chọn được những vật phẩm phong thủy khác nhau mang ý nghĩa tương ứng.

Tháp xương văn mang ý nghĩa may mắn trong học hành, thi cử

Trong quan niệm phong thủy, tháp văn xương là hình tượng của tòa tháp bảo - công trình kiến trúc tiêu biểu của Phật pháp, tượng trưng cho chùa chiền, trí tuệ và uy lực gia trì của nhà Phật. Do đó, tháp văn xương đại diện cho sự thông thái, sáng suốt, mang lại may mắn trong đường công danh, học hành và thi cử.

Tháp văn xương được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đồng, đá, thạch anh, pha lê…, mang màu sắc tương sinh với từng mệnh.

Giang Phong Thuy anh 1

Bạn có thể nhờ chuyên gia phong thủy tư vấn để chọn màu sắc phù hợp mệnh.

Tinh cầu phong thủy mang lại may mắn về sức khỏe, tiền tài

Theo quan niệm của người phương Đông, sử dụng tinh cầu phong thủy mang lại nhiều may mắn về sức khỏe, tiền tài, tác động tích cực đến con đường công danh, sự nghiệp. Vì vậy, vật phẩm này thường được người kinh doanh yêu thích.

Tinh cầu phong thủy chỉ phát huy công dụng tốt nhất khi hợp mệnh gia chủ. Do vậy, tùy từng bản mệnh, bạn sẽ chọn được màu sắc, chất liệu của tinh cầu phong thủy giúp mang lại may mắn cho bản thân và gia đình.

Giang Phong Thuy anh 2

Các chuyên gia phong thủy tư vấn chọn màu sắc tinh cầu phong thủy theo ngày, tháng, năm sinh và bản mệnh của mỗi người.

Vòng tay ngũ hành đại diện cho sự viên mãn, bình an

Với quan niệm mang lại may mắn, dưỡng tâm, những chiếc vòng tay ngũ hành là vật phẩm phong thủy ý nghĩa mà bạn có thể chọn cho mình và người thân. Những chiếc vòng tay hình xâu chuỗi hạt tròn được làm từ đá tự nhiên, sáng bóng, đại diện cho sự viên mãn, bình an, giúp cân bằng tâm tính, giải tỏa căng thẳng và cải biến vận mệnh.

Những chiếc vòng tay ngũ hành còn hút vượng khí, tài lộc, mang đến sức khỏe và sự sung túc cho gia chủ. Với người làm kinh doanh, vật phẩm này còn mang ý nghĩa làm ăn thuận buồm xuôi gió, vận trình hanh thông.

Giang Phong Thuy anh 3

Chọn vòng đeo tay phong thủy phù hợp với cung mệnh ngũ hành rất quan trọng khi tìm mua.

Các vật phẩm phong thủy có vai trò hỗ trợ chứ không thể thay đổi hoàn toàn vận mệnh mỗi người. Ngoài ra, mỗi vật phẩm đều mang tính cá nhân cao. Vì vậy, bạn nên chọn những cơ sở vật phẩm phong thủy uy tín để được tư vấn vật phẩm phù hợp.

Giang Phong Thủy là cơ sở kinh doanh vật phẩm phong thủy uy tín, giúp nhiều khách hàng chọn vật phẩm phong thủy phù hợp, mang đến tài lộc, bình an cho bản thân và gia đình. Để được tư vấn và chọn vật phẩm phong thủy phù hợp, độc giả tham khảo fanpage Giang Fengshui hoặc liên hệ hotline 0967215849 - 0916022930.

Giang Ngân Nhi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xu hướng