Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Gói tài khoản VIB Sapphire nhiều tiện ích, đáp ứng nhu cầu người trẻ

Khi đăng ký gói tài khoản Sapphire,người dùng sẽ có quyền truy cập ứng dụng ngân hàng di động MyVIB và thẻ thanh toán toàn cầu (IDC) - hoàn tiền không giới hạn cho mọi chi tiêu.

Vượt lên trên một tấm thẻ hay tài khoản thanh toán thông thường, gói Sapphire của Ngân hàng Quốc tế (VIB) là giải pháp giúp những người trẻ chủ động quản lý tài khoản, thời gian, cũng như sự an toàn trong giao dịch tài chính nhờ những tiện ích, ưu đãi và công nghệ bảo mật hiện đại. Đây là lý do 3 năm liên tiếp VIB có mặt trong danh sách ngân hàng số của năm, do tạp chí tài chính quốc tế The Asset bình chọn.

gold anh 1
Sau gần 3 tháng giới thiệu ra thị trường, gói tài khoản Sapphire của VIB nhanh chóng thu hút đông đảo khách hàng trẻ.

Là khách hàng Sapphire từ tháng 9, Mai Chi làm việc trong một công ty công nghệ với lịch công tác nước ngoài thường xuyên đã trải nghiệm mọi tiện ích mà tài khoản thanh toán này mang lại. Trong đó có thể kể đến tính năng Smart OTP - cho phép người dùng nhận mã OTP tiện lợi ngay trên ứng dụng, không phụ thuộc vào điện thoại roaming khi ở nước ngoài. “Tôi đánh giá cao VIB vì sự quan tâm đến những nhu cầu nhỏ nhất của khách hàng như thế này”, Mai Chi chia sẻ.

Tuấn Minh, chủ một start-up về công nghệ đánh giá cao sự chủ động toàn diện của Sapphire trong việc quản lý tài khoản. Công nghệ số hiện đại của VIB cho phép người dùng chủ động kích hoạt/khóa thẻ, tra soát giao dịch, khoá hoặc mở tính năng thanh toán trực tuyến… ngay qua MyVIB. “Tôi đã trải nghiệm điều này trong chuyến công tác tại Pháp vào tháng 9. Do sơ suất, tôi để thất lạc chiếc thẻ của tài khoản Sapphire. Lúc đó đang là đêm tại Việt Nam, không thể gọi về hotline của ngân hàng nên cũng khiến bản thân thót tim trong phút chốc. Sau đó, tôi nhớ ra VIB cho phép chủ động khóa thẻ nên đã đăng nhập để thực hiện luôn”, Minh chia sẻ.

Với những tiện ích mang lại, gói tài khoản Sapphire của VIB đang được đón nhận bởi người trẻ hiện đại và bận rộn, cần sự hỗ trợ hiệu quả từ các tính năng thông minh của tài khoản thanh toán ngân hàng như Mai Chi hay Tuấn Minh.

Bên cạnh đó, VIB cũng tiên phong số hóa những món quà, triển khai dịch vụ quà tặng điện tử tại Việt Nam, đánh vào tâm lý của người trẻ. Đăng nhập MyVIB, bạn có thể mua voucher của thương hiệu yêu thích, gửi mã code kèm tin nhắn chúc mừng. Người được tặng chỉ cần ra cửa hàng, đưa voucher lấy món quà yêu thích.

Dịch vụ quà tặng điện tử của VIB hợp tác với Got It cung cấp e-voucher tại 3.573 điểm bán của 94 thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. Quà tặng đa dạng từ ẩm thực, thời trang đến nhiều sản phẩm khác.

gold anh 2
Trong thời đại số hóa, khi sản phẩm ngân hàng cung cấp tối đa tiện ích qua Internet hỗ trợ người dùng, bảo mật luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Mới đây, VIB đã phối hợp cùng tổ chức thẻ quốc tế Mastercard cung cấp miễn phí tính năng bảo vệ toàn diện cho thẻ thanh toán toàn cầu (IDC). Theo đó, khách hàng rút tiền tại ATM nếu gặp rủi ro mất tiền trong vòng 30 phút sau khi rút sẽ được bồi thường toàn bộ số tiền đã mất. Đồng thời, khách hàng có thể được bồi thường tối đa 9 triệu đồng đối với rủi ro khi mua sắm trực tuyến và thanh toán với thẻ IDC.

Chủ tài khoản Sapphire còn có thể tiết kiệm lên tới gần 2 triệu đồng mỗi năm nhờ các ưu đãi phí giao dịch chuyển, rút tiền, phí quản lý tài khoản thanh toán và phí duy trì thẻ thanh toán quốc tế IDC, đồng thời được hoàn tiền 2% cho mỗi giao dịch chi tiêu qua thẻ thanh toán toàn cầu IDC.

Khi được mở mới gói tài khoản Sapphire/Gold trong thời gian từ nay đến 31/12, khách hàng có cơ hội trúng thưởng 1 chỉ vàng với mỗi 5 triệu đồng số dư bình quân tài khoản hoặc giá trị chi tiêu qua IDC hàng tháng. Tổng giải thưởng là 1.000 chỉ vàng. Đây là các ưu đãi từ chương trình “Đi cùng VIB”.

Giang Quốc Hoàng

Bạn có thể quan tâm

VIB Kinh doanh

Chung khoan lai rot manh hinh anh

Chứng khoán lại rớt mạnh

0

VN-Index mất 30 điểm trong phiên sáng 27/1 trước khi thu hẹp đà tăng, tạm đóng cửa ở 1.105 điểm. Nhà đầu tư nước ngoài lại tranh thủ mua ròng khi giá nhiều cổ phiếu giảm sâu.

Loi nhuan VIB tang 44% hinh anh

Lợi nhuận VIB tăng 44%

0

Với việc cho vay ròng ra hơn 40.000 tỷ đồng năm 2020, VIB thu về khoản lợi nhuận trước thuế kỷ lục 5.800 tỷ, tăng 44% so với năm liền trước.