Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Gọi hàng chục cuộc điện thoại quấy rối bệnh viện mỗi ngày

Từ tháng 8 đến nay, bất kể ngày đêm D. đã gọi hàng chục cuộc mỗi ngày vào số đường dây nóng khoa Ung bướu Bệnh viện Thống Nhất.

Trưa 11/10, Cục An ninh chính trị nội bộ (Bộ Công an) phối hợp cùng Công an huyện Củ Chi đã bắt quả tang Đ.V.D (nghề nghiệp lái xe) thường xuyên dùng SIM rác điện thoại di động lgọi vào đường dây nóng khoa Ung bướu Bệnh viện Thống Nhất.

Nguồn tin từ Cục An ninh chính trị nội bộ cho biết qua trinh sát cho thấy từ tháng 8 đến nay, bất kể ngày đêm D. đã gọi hàng chục cuộc vào số đường dây nóng của Bệnh viện Thống Nhất. Khi bị bắt quả tang, D. vòng vo cho rằng không biết đó là đường dây nóng của Bệnh viện.

Goi hang chuc cuoc quay roi benh vien anh 1
Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, sau khi lực lượng an ninh trưng các chứng cứ D. thừa nhận đã gọi hàng chục cuộc mỗi ngày vào đường dây nóng. Lý do là D. buồn chuyện tình cảm với một người làm việc tại Bệnh viện này nên liên tục gọi để chọc tức.

Sau khi được giải thích việc thường xuyên gọi vào đường dây nóng đã khiến các hoạt động cấp cứu, điều trị bệnh nhân, điều hành công việc của Bệnh viện bị gián đoạn, bệnh nhân không liên hệ được với Bệnh viện, D. cam kết sẽ không tái diễn việc gọi điện thoại quấy rối.

Trước đó ngày 14/9, Công an huyện Lấp Vò (Đồng Tháp) đã xử phạt hành chính 2 triệu đồng đối với Lê Hoàng Sơn về hành vi gọi điện thoại quấy rối khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa huyện Lấp Vò.


http://plo.vn/an-ninh-trat-tu/goi-hang-chuc-cuoc-quay-roi-benh-vien-bi-bat-qua-tang-657862.html

Theo Phong Điền/Pháp Luật TP.HCM

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật