Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Góa phụ lừa hàng loạt đàn ông vào nhà nghỉ trộm tiền

Lấy cớ chồng vừa mất, Phượng chạy xe lòng vòng trên phố tìm đàn ông tâm sự. Nhiều đàn ông cả tin, “hám của lạ” đồng ý vào khách sạn và bị trộm sạch ví.

Khoảng 10h sáng 18/12, lực lượng Cảnh sát hình sự đặc nhiệm (PC45), Công an TP Cần Thơ tuần tra qua khách sạn trên địa bàn phường Hưng Thạnh (quận Cái Răng), phát hiện người phụ nữ dắt xe máy ra ngoài có dấu hiệu khả nghi nên kiểm tra.

Gặp cảnh sát, người phụ nữ luống cuống đưa giấy tờ. Lúc này, từ bên trong khách sạn, người đàn ông 63 tuổi chạy ra ngoài tri hô trộm. Sau đó cả hai được mời về trụ sở cảnh sát làm việc.

Người phụ nữ khai tên Đào Thị Ngọc Phượng (41 tuổi, ngụ phường An Hoà, quận Ninh Kiều). Sáng cùng ngày, Phượng chạy xe máy trên các tuyến phố ở Ninh Kiều và làm quen với ông Thanh (tên nhân vật đã thay đổi, 63 tuổi, ngụ quận Cái Răng).

quy ong ham cua la anh 1
Phượng bị tạm giữ để điều tra. Ảnh Minh Anh.

Phượng mời ông Thanh đi uống nước. Trong lúc nói chuyện, Phượng than chồng vừa mất nên rất buồn và thường lấy xe máy chạy lòng vòng tìm người quen tâm sự. Sau đó Phượng rủ ông Thanh thuê phòng khách sạn để tâm sự và không có yêu cầu gì về tiền bạc.

Cả hai chạy xe máy đến thuê phòng ở một khách sạn tại phường Hưng Thạnh. Lợi dụng lúc ông Thanh vào nhà tắm, Phượng lục ví lấy sạch tiền rồi bỏ trốn và bị cảnh sát phát hiện, mời về làm việc.

Sau khi lấy lời khai ban đầu, Đội Cảnh sát hình sự đặc nhiệm đã bàn giao nghi phạm cho Công an quận Ninh Kiều điều tra theo thẩm quyền. “Phượng thừa nhận bằng thủ đoạn trên đã dụ hàng loạt quý ông vào khách sạn để trộm tiền, ĐTDĐ…”, một cán bộ điều tra cho biết. 

Hám 'của lạ', ông lão bị trộm sạch ví tiền trong nhà nghỉ

Vào nhà nghỉ với Thúy, ông Hưng đã ngủ thiếp đi sau cuộc "vui vẻ". Khi tỉnh dậy ông này tá hỏa phát hiện 10 triệu đồng trong ví cùng người phụ nữ đã biến mất.


Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật