Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Gõ tap tap - hành động ý nghĩa nhất 'Tuổi thanh xuân' phần 2

Một trong những hành động ý nghĩa, gây thú vị cho người xem là khi nam chính Kang Tae Oh (Junsu) gõ tap tap vào mũ bảo hiểm cho nữ chính Nhã Phương (Linh) ở tập 9, phát sóng 1/12.

Ở tập phim này, Junsu quay lại Đà Nẵng sau thời gian điều trị bệnh tại Mỹ. Anh vẫn còn mất trí và chưa thể nhớ lại Linh là ai. Dù vậy, khi phát hiện xe máy của Linh có dấu hiệu không an toàn, anh đã “ra tay” thay dầu nhớt xe cho cô. Hình tượng chàng trai “nghĩa hiệp” này đã “đốn ngã” biết bao trái tim khán giả nữ.

Kixx Engine Oil anh 1
Nhã Phương nhớ lại cảnh Junsu tap! tap! cho mình trong tập 10.

Trong lúc Linh chuẩn bị đi xa, với sự quan tâm chân thành và mong muốn cô lái xe an toàn, Junsu đã dùng tay gõ “tap tap” vào mũ bảo hiểm mà cô đang đội. Đây là một cảnh quan trọng trong tập 9 vì “tap tap” không đơn thuần là một hành động gõ mũ mà còn hàm chứa nhiều ý nghĩa. Trong tập 10, khi nhớ lại cảnh Junsu gõ mũ cho mình, Linh cũng đã tự "tap tap” khiến nhiều khán giả tò mò về ý nghĩa của hành động này.

“Tap tap” xuất hiện trong Tuổi thanh xuân 2 là hành động thay cho muôn vàn lời nói, thể hiện sự quan tâm tới đối phương, luôn âm thầm dõi theo từ phía sau, thường sử dụng trước khi biker xuất phát với ý nghĩa “mọi vấn đề an toàn đã được kiểm tra kỹ càng. Bây giờ có thể xuất phát được rồi”. Hành động chủ yếu được sử dụng giữa các cặp đôi hay những người bạn thân thiết. Trong cảnh này, Junsu thậm chí còn không nhớ Linh là ai, nhưng lại gõ “tap tap” vào mũ cho Linh, khiến cho nhiều khán giả tò mò liệu câu chuyện tình yêu của họ sẽ diễn biến tiếp như thế nào?

Kixx Engine Oil anh 2
Rất nhiều bạn trẻ đã làm theo Junsu và Linh. 
Kixx Engine Oil anh 3
Tap! tap! cho người mình yêu thương.

 

Đặc biệt, sau khi cảnh Junsu gõ mũ “tap tap” cho Linh phát sóng, rất nhiều bạn trẻ hứng thú với hành động này và làm theo. Có thể dễ dàng tìm thấy những hình ảnh “tap tap” trên các trang mạng như Facebook. Đa số người dùng mạng cho rằng hành động này giống như lời chào tạm biệt rất ý nghĩa và giàu tình cảm tới người bạn của mình.

Kixx Engine Oil anh 4
Có lẽ tap! tap! sẽ trở thành trào lưu mới trong giới trẻ.

Gõ mũ “tap tap” và kiểm tra an toàn cho xe đã trở thành những điều rất đặc biệt, thu hút giới trẻ. Cũng xuất hiện trong phim, Kixx Ultra 4T API SJ/JASO MA2 của Kixx Engine Oil bất ngờ thu hút được sự chú ý. Đây là sản phẩm dầu nhờn dành cho xe máy 4 thì chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn API và JASO.

Đặc biệt, chiếc mũ bảo hiểm Kixx Sarang Helmet mà Linh đội được Kixx Engine Oil sản xuất để thể hiện sarang (tình yêu) của hãng tới các biker Việt Nam. Hiện tại, mũ được tặng thông qua nhiều event trên fanpage của Kixx.

Kixx Engine Oil anh 5
Thông điệp yêu thương “Sarang (tình yêu) là tap tap

 

.

Kixx Engine Oil hy vọng, mũ bảo hiểm Kixx Sarang Helmet và thông điệp yêu thương “Sarang (tình yêu) là tap tap” của Tuổi thanh xuân 2 sẽ nhận được nhiều sự yêu mến hơn nữa từ các bạn Việt Nam.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm