Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Go Hyun Jung bị tai nạn bỏng

Cựu á hậu kiêm diễn viên hạng A xứ Hàn được chẩn đoán bị bỏng cấp độ 3.

Hôm 29/4, đại diện đoàn làm phim Dear My Friends của đài tvN cho biết, diễn viên chính của phim Go Hyun Jung gặp sự cố bỏng.

“Go Hyun Jung bị bỏng cấp độ 3 ở tay và chân. Cô ấy gặp sự cố khi đang giải quyết việc cá nhân, không phải khi đang đóng phim. Hiện tại cô ấy được điều trị và hồi phục” – người đại diện nói.

Go Hyun Jung bi bong anh 1
Diễn viên Go Hyun Jung.

Mặc dù bị tai nạn, người đẹp Nữ hoàng Seon Duk vẫn kiên định tiếp tục quay phim. Người này nói tiếp: “Chúng tôi vẫn tiến hành công việc theo lịch trình của cô ấy và tiếp tục ghi hình. Đây là bộ phim được sản xuất trước khi lên sóng và vì đã quay được khá nhiều nên tai nạn của Go Hyun Jung không ảnh hưởng nhiều đến tiến độ quay”.

Go Hyun Jung bi bong anh 2
Hình ảnh của Go Hyun Jung và Jo In Sung.

Dear My Friends do đài truyền hình cáp tvN phối hợp sản xuất và sẽ được lên sóng vào ngày 13/5. Bộ phim kể về những người trẻ trưởng thành và va chạm những trải nghiệm về cuộc sống.

Ngoài Go Hyun Jung, Dear My Friends còn có sự tham gia của Jo In Sung – bạn trai tin đồn của cô. Phim do biên kịch Noh Hee Kyung – người từng chấp bút kịch bản cho loạt phim hot It’s Okay, It’s Love, Padam Padam That Winter, the Wind Blows. 


Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Phim truyền hình Phim ảnh