Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Gỡ bỏ rào cản tiếng Anh với khóa học ESL tại trường LSLC, Philippines

Tiếng Anh là một trong 3 ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, được sử dụng trong nhiều ngữ cảnh, môi trường. Tuy nhiên không phải ai cũng có nhiều thời gian để trau dồi tiếng Anh.

Thực tế chứng minh nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam dù trải qua 7 năm học tiếng Anh ở bậc phổ thông nhưng khi tiếp xúc với người nước ngoài vẫn ngại nói, bối rối không biết phải giao tiếp thế nào. Hoặc có bạn tuy nắm được tình huống nhưng lại thiếu khả năng phản xạ để duy trì cuộc trò chuyện với người nước ngoài. Vậy làm cách nào để có thể vượt qua nỗi sợ nói tiếng Anh?

truong LSLC Philippines anh 1
Nỗi sợ giao tiếp tiếng Anh là vấn đề nan giải của nhiều người.

Tìm môi trường nói tiếng Anh chuẩn

Cách học tiếng Anh hiệu quả là tìm môi trường rèn luyện hoàn toàn bằng tiếng Anh. Một trong những quốc gia đang thu hút được nhiều quan tâm của học viên Việt có thể kể đến Philippines. Đảo quốc này không chỉ có môi trường để trau dồi tiếng Anh mà còn tiết kiệm học phí, phù hợp với người Việt. Thời gian đào tạo ngắn nhưng hiệu quả cao, khoảng cách gần Việt Nam và thủ tục đơn giản là những ưu điểm khi du học tiếng Anh tại quốc gia này.

Không chỉ Việt Nam, các bạn trẻ từ các quốc gia không nói tiếng Anh như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan hay Nga, Iran cũng chọn Philippines là điểm đến học tập. Do đó, có thể thấy sức hút và hiệu quả của việc học tiếng Anh tại Philippines mang lại cho học viên quốc tế.

Học khóa tiếng Anh giao tiếp ESL

Nếu muốn vượt qua nỗi sợ tiếng Anh, khóa học giao tiếp ESL (tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai) sẽ là lựa chọn phù hợp. Các khóa học này tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đồng thời nội dung chương trình còn bao gồm kỹ năng tranh biện, đọc chính tả, từ vựng… Một trong những trường thành công trong việc cung cấp khóa học ESL tại Philippines là trường Anh ngữ LSLC - trung tâm Anh ngữ trực thuộc Đại học San Agustin, thành phố Bacolod, Philippines.

LSLC có 20 năm kinh nghiệm tổ chức các khóa học tiếng Anh cho sinh viên quốc tế với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Đa số giáo viên tại đây đều có ít nhất 6 năm gắn bó với trường. Mỗi giáo viên sẽ tập trung vào một kỹ năng khác nhau, đồng thời luôn biết cách khuyến khích, giúp đỡ học viên để họ tự tin hơn.

truong LSLC Philippines anh 2
Lớp học 1:1 trực tiếp với giáo viên tại LSLC giúp nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của học viên.

Điểm nổi bật của khóa ESL tại LSLC

Khóa học ESL tại trường Anh ngữ LSLC Philippines gồm 2 mô hình: khóa thông thường và khóa tăng cường Semi - Sparta. Với khóa thông thường, học viên sẽ có 4 giờ học 1:1 mỗi ngày, 4 giờ lớp học nhóm và 2 giờ lớp học tự chọn vào buổi tối. Với khóa ESL tăng cường, học viên có thêm một giờ học 1:1 trực tiếp với giáo viên để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ.

Ngoài ra, học viên khóa tăng cường được tham gia lớp từ vựng vào buổi tối để đảm bảo hiệu quả khóa học mang lại. Các lớp học 1:1 sẽ giúp học viên cải thiện từng kỹ năng riêng lẻ, đồng thời phát triển kỹ năng hội thoại Anh ngữ bài bản và tự tin hơn. Với các lớp học nhóm, học viên được phát triển sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh bằng nhiều cách. Tùy vào kết quả kiểm tra đầu khóa, học viên sẽ được sắp xếp vào lớp học nhóm phù hợp.

truong LSLC Philippines anh 3
Trường Anh ngữ LSLC Philippines.

Như vậy, với khóa học ESL tại trường Anh ngữ LSLC, học viên có thể tận dụng tối đa thời gian tại Philippines để cải thiện trình độ tiếng Anh, tự tin hơn khi gặp người nước ngoài và đặc biệt là nâng cao khả năng phản xạ ngôn ngữ.

Công ty Tư vấn du học Việt Phương - đại diện chính thức của trường LSLC Philippines tại Việt Nam

Lầu 2 tòa nhà VIAN - 283/26 Cách Mạng Tháng Tám, phường 12, quận 10, TP.HCM

Hotline: (08) 667 64 888 - 08 6274 7407 - 0901398977

E-mail: admin@duhocvietphuong.edu.vn

Website: duhocvietphuong.edu.vn

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Du học