Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Glee Việt Nam xuất hiện tại Giải thưởng Truyền hình châu Á 22

Dàn diễn viên chính của phim truyền hình "Glee" sẽ tham dự Giải thưởng Truyền hình châu Á lần thứ 22 tại Singapore vào ngày 1/12.

Giải thưởng truyền hình Châu Á - Asian Television Awards 2017 (ATA) - lần thứ 22 được tổ chức vào ngày 1/12 sẽ có sự góp mặt của dàn diễn viên, ca sĩ của Glee Việt Nam.

Dàn diễn viên chính của tác phẩm gồm: Angela Phương Trinh, Hữu Vi, CindyV, Rocker Nguyễn và Bích Ngọc sẽ tham dự buổi lễ tại Singapore. Nhóm bạn trẻ xuất hiện trong vai trò là khách mời tham dự và biểu diễn.

Mục tiêu của màn trình diễn này là mang âm nhạc của Glee Việt Nam giới thiệu đến nhiều ngôi sao nổi tiếng, các nhà đài, nhà sản xuất, đạo diễn và các nhân vật được đề cử trong năm nay.

Glee Viet anh 1
Dàn diễn viên trẻ của Glee sẽ tham dự lễ trao giải truyền hình 2017 tại Singapore.

Giải thưởng truyền hình Châu Á - Asian Television Awards 2017 (ATA) - được tổ chức thường niên từ năm 1996 cho tới nay. Đây là giải thưởng danh tiếng nhất trong khu vực thuộc lĩnh vực truyền hình, tôn vinh những chương trình truyền hình, những đơn vị sản xuất uy tín và có tên tuổi trong khu vực.

Với hơn 40 hạng mục tranh giải, ATA tôn vinh những đóng góp xuất sắc nhất trong lĩnh vực truyền hình tại châu Á hàng năm. 

Dàn diễn viên của Glee Việt Nam gồm Angela Phương Trinh, Rocker Nguyễn, Hữu Vi, CindyV và Bích Ngọc sẽ xuất hiện tại thảm đỏ và cùng đứng chung sân khấu với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong khu vực.

Glee Viet anh 2
Angela Phương Trinh sẽ cùng Rocker Nguyễn, Hữu Vi, CindyV và Bích Ngọc xuất hiện trên thảm đỏ.

Glee Việt Nam là một dự án phim ca nhạc được BHD mua bản quyền từ 20th Century Fox Television Distribution. Đây là bộ phim ca nhạc dài tập được sản xuất với quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam với sự đầu tư nghiêm túc và hoành tráng.

Dự kiến, dàn diễn viên của Glee Việt Nam sẽ có mặt ở Singapore từ ngày 30/11 để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này. Theo đó, dàn diễn viên sẽ xuất hiện trên thảm đỏ của sự kiện và trình diễn trên sân khấu chính của Lễ trao giải.

Đây là lần đầu tiên ở Giải thưởng truyền hình Châu Á có sự góp mặt của dàn diễn viên một dự án phim truyền hình Việt Nam. 

'Em gái mưa' Thanh Vy thừa nhận từng yêu Hữu Vi khi đóng phim 'Glee'

Diễn viên 9X có cảm tình với Hữu Vi khi đóng phim chung nhưng e ngại sự đào hoa của bạn diễn nên quyết định dừng lại.Nghiêm Ngọc

Ảnh: BHD

Bạn có thể quan tâm