Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Glee' tập 3: Đỗ An bị Angela Phương Trinh lập mưu 'đuổi' khỏi CLB

Teaser của tập 3 hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn về việc Đỗ An bị chính Minh Ánh "sa thải" khỏi CLB. Bên cạnh đó là mối quan hệ mập mờ giữa Bích Ngọc và Dũng Khánh.

Teaser tập 3 'Glee' Việt Nam Tập 3 "Glee" Việt hé lộ việc thầy Hoàng Minh bị Hạ Quyên "chơi khăm" và quyết định rời khỏi CLB.

Nếu việc tham gia CLB Glee của bộ ba Hạ Quyên, Linh San và Bích Thuỷ ở tập trước mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả, thì teaser mới nhất của tập 3 đã hé lộ nguyên nhân sâu xa và âm mưu “đánh rắn dập đầu” của cô nàng chiêu trò Hạ Quyên. 

Ngoài ra, với sự xuất hiện của biên đạo múa Tô Lịch đã khiến cho vị trí của thầy giáo Hoàng Minh bị thay thế? Trong một diễn biến khác, Mỹ Hạnh bất ngờ nổi nóng đập vỡ kính xe của Gia Khánh và sau đó lại có một màn nhảy cực kì sôi động và “ướt át”. 

Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) lập âm mưu “đánh rắn dập đầu”

Bất ngờ đưa ra quyết định tham gia CLB Glee ở tập trước, bộ ba cô nàng “xấu tính” Hạ Quyên - Linh San - Bích Thuỷ dường như đang lên một kế hoạch “mờ ám” để “đánh rắn dập đầu”.

Chỉ một vài giây ngắn ngủi nhưng có thể thấy được độ “nguy hiểm” và tinh thần thủ lĩnh đội cổ vũ Hạ Quyên - tâm điểm của những rắc rối. Lần này không biết cô nàng sẽ bày ra chiêu trò gì, nhưng giọng điệu có vẻ rất nham hiểm “mình vừa nghĩ ra một cách này, đánh rắn dập đầu”.

teaser Glee tap 3 anh 1
Đôi cổ vũ của Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) lập mưu "đuổi" thầy Hoàng Minh khỏi CLB. 

Thầy Hoàng Minh (Đỗ An) bị "đuổi" khỏi CLB Glee? 

Dành rất nhiều tâm huyết và luôn muốn CLB Glee sớm đạt được thành tích, đó có thể là lý do khiến Minh Ánh dõng dạc đưa ra yêu cầu “chúng em cần Tô Lịch, chúng em cần biên đạo múa tốt nhất”.

Sau màn trình diễn thất bại trước toàn trường, có lẽ CLB Glee cần có một sự thay đổi lớn để “phục thù” và nhanh chóng đạt được thành công. Bất ngờ hơn nữa khi chính Minh Ánh lại nói “Thầy bị sa thải”. 

Trong teaser còn có phần thể hiện ca khúc Mưa phi trường qua giọng hát của thầy Hoàng Minh trên một sân khấu hoành tráng, không phải như phòng tập của CLB Glee trước đó. Điều này khiến nhiều người cho rằng, sau khi thầy Hoàng Minh rời khỏi CLB Glee, đây là nơi tiếp theo để anh thể hiện đam mê ca hát. 

teaser Glee tap 3 anh 2
Đỗ An thể hiện ca khúc nổi tiếng Mưa phi trường. 

Mỹ Hạnh bất ngờ tức giận đập vỡ kính xe khi Gia Khánh tiết lộ đang yêu

Là hai trong những thành viên “cá biệt” của CLB Glee, Mỹ Hạnh (Bích Ngọc) và Gia Khánh hứa hẹn sẽ tạo nhiều ngạc nhiên thú vị cho khán giả khi được thể hiện rõ hơn về tính cách, suy nghĩ và cả những câu chuyện của riêng mình.

Với Mỹ Hạnh, một cô nàng có giọng hát đầy nội lực, luôn muốn thể hiện tài năng cũng như vị trí của mình trong CLB. Thế nhưng, khi nghe Gia Khánh chia sẻ “mình đang yêu một người”, cô nàng lại tỏ vẻ tức giận và đập vỡ kính xe của anh ngay tại chỗ, khiến Gia Khánh rất ngạc nhiên.

Ngay sau đó, ở đoạn cuối teaser lại tiếp tục hé lộ màn trình diễn đầy “ướt át” và sôi động của cô nàng Mỹ Hạnh. 

Tập 3 Glee Việt sẽ được phát sóng vào lúc 19h tối thứ sáu, ngày 8/9 trên ZingTV. 

teaser Glee tap 3 anh 3

'Glee' tập 2: Angela Phương Trinh và Hữu Vi ‘ăn cơm trước kẻng’

Tập 2 vừa phát sóng tập hợp rất nhiều cảnh phim nóng bỏng của Angela Phương Trinh, Hữu Vi và Cindy V.

Phương Linh

Ảnh: BHD.

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh