Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Glee' tập 10: Hạ Quyên khổ sở vì bị mẹ phát hiện mang bầu

Trong tập 10 của "Glee" Việt Nam, sau thời gian giấu kín, Hạ Quyên đã bị mẹ phát hiện có bầu. Cũng trong tập này, Phi Long (Hữu Vi) thừa nhận là cha của đứa bé.

Teaer 'Glee' tập 10 Trong tập 10 của "Glee Việt Nam", Hạ Quyên đã bị mẹ phát hiện có thai và Phi Long nhận trách nhiệm về mình.

Teaser mới nhất hé lộ những tình tiết gay cấn về tình thầy trò giữa Hoàng Minh (Đỗ An) và Tường Vân (Thái Trinh). Cùng với đó là việc Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) có thai đã bị mẹ cô phát hiện.

Đăng Phương (Rocker Nguyễn) đã tìm được công việc để trang trải khi Hạ Quyên mang thai. Tuy nhiên điều này vẫn không khiến cô hài lòng. Hạ Quyên thất vọng tự nói rằng: “Đăng Phương mà lo được gì chứ”.

teaser Glee Viet Nam tap 10 anh 1
Hạ Quyên bị mẹ phát hiện việc có thai. 

Những hoá đơn trong việc chăm sóc thai nhi của Hạ Quyên vô tình bị mẹ phát hiện. Bà cảnh cáo con gái: “Đừng có nói dối mẹ, mẹ biết tại sao con lên cân”. Câu chuyện mang thai của Hạ Quyên trở nên phức tạp hơn khi Phi Long (Hữu Vi) thú nhận với Bích Ngọc rằng “Đứa bé trong bụng Hạ Quyên là của mình”. 

Bên cạnh đó, sau khi chia sẻ bí mật về tật nói lắp và chủ động hôn anh chàng ngồi xe lăn Việt Tú (Lynk Lee), Tường Vân bất ngờ “tấn công” thầy chủ nhiệm. 

teaser Glee Viet Nam tap 10 anh 2
Hạ Quyên trách móc Đăng Phương không lo được cho mình. 

Ở tập trước, ngưỡng mộ nghị lực vượt lên hoàn cảnh của Việt Tú và cảm nhận sự đồng điệu trong tâm hồn của cả hai, Tường Vân chủ động hôn Việt TúNhưng tật nói lắp của Tường Vân đã khiến mối quan hệ vừa nảy sinh của cả hai trở nên trắc trở và gượng gạo. 

Teaser mới nhất cho thấy Việt Tú chứng kiến Tường Vân thân mật với thầy giáo Hoàng Minh. Khán giả bất ngờ trước cử chỉ tình cảm của hai thầy trò. “Em nghĩ em với thầy là một cặp rồi ạ”, Tường Vân bày tỏ. Cả hai còn nắm tay trên sân khấu khi hoà giọng trong bản tình ca Cơn mưa tình yêu.

teaser Glee Viet Nam tap 10 anh 3
Trong tập 10, thầy Hoàng Minh và Tuờng Vân bất ngờ trở thành "cặp đôi".

Tường Vân còn mạnh dạn tấn công thầy giáo với những cử chỉ tình tứ như bịt mắt rồi chủ động ngồi nép bên thầy Hoàng Minh. 

Angela Phương Trinh tiết lộ Hữu Vi là hình mẫu bạn trai của mình

Trong sự kiện âm nhạc nằm trong tour diễn của "Glee" Việt Nam, Angela Phương Trinh chia sẻ về cảnh nóng của cô trong phim và khẳng định Hữu Vi là hình mẫu bạn trai lý tưởng.Phương Linh

Ảnh: BHD.

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh