Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Giữa Cadillac hạng sang và 50.000 USD, bạn sẽ chọn phần thưởng nào?

Học sinh 17 tuổi người Mỹ Jack Kyger, vốn là tay chơi golf chuyên nghiệp, đã chọn phần thưởng 50.000 USD thay cho chiếc sedan hạng sang có giá khởi điểm 67.800 USD.

tay golf 17 tuoi duoc thuong xe sang anh 1
Jack Kyger đến từ trường trung học Harper Creek (Battle Creek, bang Michigan, Mỹ) đã có phong độ thi đấu xuất sắc tại giải Sr. Memorial Golf Outing tổ chức tại Battle Creek ngày 16/6 vừa qua.
tay golf 17 tuoi duoc thuong xe sang anh 2
Học sinh 17 tuổi này đã có cú đánh “hole-in-one”, thuật ngữ chỉ tay golf đưa bóng vào lỗ chỉ bằng một cú đánh từ điểm xuất phát.
tay golf 17 tuoi duoc thuong xe sang anh 3
Nhờ thành thích vượt trội, Jack Kyger được đề nghị trao một trong hai phần thưởng: tiền mặt 50.000 USD hoặc xe hạng sang Cadillac ATS-V mới, theo USA Today.
tay golf 17 tuoi duoc thuong xe sang anh 4
Với giá khởi điểm 67.800 USD, chắc chắn chiếc Cadillac ATS-V đời mới nhất sẽ có giá bán lại trên 50.000 USD. Tuy nhiên, Jack Kyger lại chọn phần thưởng tiền mặt.
tay golf 17 tuoi duoc thuong xe sang anh 5
Jack Kyger sắp lên đại học và khoản tiền 50.000 USD sẽ giúp ích cho em rất nhiều. Học sinh này nói rằng mình không cần một chiếc xe thể thao hạng sang mạnh tới 465 mã lực như Cadillac ATS-V.
tay golf 17 tuoi duoc thuong xe sang anh 6
“Trong vài tuần tới, tôi phải quyết định giữa xe và khoản thưởng tiền mặt. Tôi nghĩ rằng chẳng có cậu bé 17 tuổi nào muốn lái Cadillac đi vòng quanh. Chiếc xe bán tải của tôi thừa sức làm được việc đó”, Jack Kyger nói với USA Today.

Cử máy bay riêng tới đón đoàn học sinh bị hủy chuyến bay

Hãng hàng không Delta (Mỹ) quyết định chơi trội bằng cách cử máy bay tư nhân tới đón đoàn học sinh tham quan sau khi đối thủ American Airlines hủy chuyến bay.

Gia Nguyễn

Ảnh: battlecreekenquirer, CNET

Bạn có thể quan tâm

Ôtô Xe