Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Giọng hát Việt nhí gây tranh cãi, bị nghi ngờ dàn xếp kết quả

Nhiều khán giả nghi ngờ chương trình dàn xếp kết quả hoặc tạo chiêu trò gây chú ý. Tuy nhiên, đại diện ê-kíp sản xuất phủ nhận vấn đề này.

Lưu Thiên Hương: 'Tôi không dám thân với Hồ Hoài Anh' Sau đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2019, nhiều khán giả cho rằng kết quả không công bằng và có sự dàn xếp trước. HLV Lưu Thiên Hương đã phản hồi về điều này.

Sau đêm chung kết The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019, tranh luận nổ ra trên mạng xã hội. Nhiều khán giả nghi ngờ chiến thắng của Kiều Minh Tâm - học trò đội Ali Hoàng Dương, Lưu Thiên Hương. Đặc biệt là sau khi MC Nguyên Khang đọc nhầm kết quả.

Hiện tại, cộng đồng mạng đặt nghi vấn về việc Nguyên Khang ban đầu cầm 2 tờ giấy nhưng sau khi công bố Chấn Quốc là quán quân, trên tay anh xuất hiện tờ giấy thứ 3. Khán giả thắc mắc vì sao ê-kíp sản xuất đưa tờ giấy mới cho MC. Họ cho rằng đã có sự sắp xếp, dàn xếp kết quả hoặc tạo chiêu trò nhằm gây chú ý chứ không phải MC nhầm lẫn.

Phóng viên của Zing.vn tác nghiệp tại hiện trường cũng xác nhận việc Nguyên Khang nhận thêm một tờ giấy từ ê-kíp sản xuất sau khi anh công bố Chấn Quốc là quán quân. Đặc biệt, khi Nguyên Khang gọi tên Chấn Quốc ở ngôi vị quán quân thì Gil Lê ở bên cạnh cũng đệm thêm tên của thí sinh đội Hương Giang. Điều đó càng khiến dư luận đặt câu hỏi. 

Giong hat Viet nhi dan xep ket qua anh 1
MC Nguyên Khang xin lỗi sau khi đọc nhầm kết quả. 

“Về sau có người đưa thêm giấy thì anh ấy mới đọc lại. Có video quay chậm lộ ra có người đưa thêm giấy. Đừng trách MC, anh ấy cũng bất ngờ mà”, “Người ta đọc kết quả rồi lại tới đưa thêm tờ giấy. Lúc đầu MC cầm 2 tờ thôi, sau đó ban tổ chức đưa thêm tờ nữa. Hơn nữa có tới 2 MC, chẳng lẽ Nguyên Khang sai mà Gil Lê không biết", khán giả thắc mắc.

Giong hat Viet nhi dan xep ket qua anh 2
Hình ảnh MC Nguyên Khang và Gil Lê nhận được tín hiệu từ phía dưới.

Trả lời Zing.vn, đại diện ê-kíp sản xuất khẳng định: “Không có việc dàn xếp kết quả. Khi MC công bố sai thì ê-kíp gọi để nhắc nhở, do đó mới có hành động MC quay lại”. Về tờ giấy thứ 3 bất ngờ xuất hiện, đại diện nhấn mạnh không có chuyện đưa lại kết quả.

Sau đó, phóng viên Zing.vn liên hệ với MC Nguyên Khang tuy nhiên anh không nghe máy. Trên trang cá nhân anh viết: “Người ta vẫn nói: ‘Nhân vô thập toàn, có ai mà hoàn hảo, có ai mà không sai sót’. Khang tin là không ai trong đời mình mà chưa bao giờ làm sai. Quan trọng là chúng ta biết cái sai, nhận lỗi và đứng lên đi tiếp. Những lời nặng nề chúng ta viết ra, suy cho cùng cũng đến từ cảm xúc của chính chúng ta. Nhưng đừng dùng nó để làm tổn thương người khác. Thay vì ném viên đá, hãy chìa đôi bàn tay, nó sẽ giúp người và người yêu thương nhau hơn, và cuộc sống sẽ tươi đẹp hơn”.

Về phía Lưu Thiên Hương, trước nghi án dàn xếp kết quả, nữ huấn luyện viên trả lời: “Hồ Hoài Anh (PV: em rể của Lưu Thiên Hương) là giám đốc âm nhạc nhưng gia đình chúng tôi có tuyên ngôn công việc ra công việc và người thân là người thân. Không bao giờ chúng tôi xen vào công việc của nhau. Chúng tôi cũng là người đi làm thuê, nếu làm sai thì tất nhiên cũng bị sa thải. Do đó, chúng tôi không bao giờ làm sai”.

“Khi mọi người nói như thế, tôi càng phải nghĩ hơn nữa để có sự công bằng mà mọi người nhìn vào. Đôi khi tôi không dám tỏ ra thân thiết với Hồ Hoài Anh hoặc nếu em tôi làm huấn luyện viên thì thậm chí tôi nâng niu đội khác hơn”, cô cho biết.

MC Nguyên Khang công bố nhầm tên quán quân Giọng hát Việt nhí Sự cố hy hữu đã xảy ra trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2019. MC Nguyên Khang đọc nhầm tên quán quân Kiều Minh Tâm thành Chấn Quốc.

MC Nguyên Khang nhầm kết quả The Voice Kids khiến thí sinh khóc nức nở

Thay vì gọi tên Minh Tâm như kết quả của ban tổ chức, Nguyên Khang lại thông báo Chấn Quốc là quán quân. Sau đó, anh cho biết mình đã nhầm khiến học trò Hương Giang khóc nức nở.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc