Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Giới trẻ thỏa sức sáng tạo tại sự kiện Vans Checkerboard Day

Lấy họa tiết “Checkerboard” làm tên chính thức và chọn ngày 19/11 để tôn vinh tinh thần sáng tạo, Vans Checkerboard Day năm nay mang đến nhiều trải nghiệm khó quên.

Vans anh 1

Tiếp nối thành công năm trước, sự kiện Vans Checkerboard Day 2020 diễn ra tại AEON Mall Bình Tân, được làm mới với bữa tiệc checkerboard tông hồng trẻ trung, rực rỡ.

Vans anh 2

Ẩn sau màu sắc mới của chương trình năm nay là thông điệp ý nghĩa “Creativity is good for your head” (tạm dịch: Sáng tạo giúp cho con người có sức khoẻ tinh thần tốt hơn).

Vans anh 3

Trải qua một năm 2020 với nhiều khó khăn và đầy biến động, Vans khuyến giới trẻ thoát khỏi những áp lực vô hình bằng những thú vui thật đơn giản, chẳng hạn như học cách sáng tạo cuộc sống. Màu hồng được Vans chọn với mong muốn cùng mọi người hướng đến tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn.

Vans anh 4

Khi góp mặt trong không gian tôn vinh nghệ thuật đúng nghĩa, các bạn trẻ được thỏa sức sáng tạo với màu sắc để thiết kế phiên bản T-shirt mang dấu ấn của riêng mình.

Vans anh 5

Trước khi bắt tay vào công đoạn vẽ/cắt áo, người chơi được hướng dẫn tận tình từ artist Hằng Nguyễn và cộng sự. Artist Thanh Hằng chia sẻ: “Thông điệp của Vans Checkerboard năm nay là ‘Creativity is good for your head’, đây cũng là trải nghiệm mình muốn chia sẻ với mọi người. Hợp tác với Vans là một điều tuyệt với và ý nghĩa với mình. Mình thích Vans vì đây là thương hiệu ủng hộ cộng đồng nói chung và sự sáng tạo của từng cá nhân nói riêng”.

Vans anh 6

Vans quan niệm không cần làm gì to lớn, chỉ một món quà nhỏ, vài phút ngồi vẽ và những khoảnh khắc tạo dáng thú vị bên bè bạn đã có thể giúp giới trẻ xua tan mệt mỏi. Một bạn trẻ tham gia DIY (Do It Yourself) áo hào hứng khoe tác phẩm: "Mình cảm thấy được truyền cảm hứng sáng tạo khi DIY theo ý mình. Tâm trạng cảm thấy thoải mái hơn, cảm giác được là chính mình thật tốt”.

Vans anh 9

Bên cạnh những hoạt động sáng tạo cùng phương châm “Creativity is good for your head”, Vans còn quyên góp 1 triệu USD để đồng hành cùng 10 tổ chức cộng đồng hỗ trợ cải thiện sức khỏe tinh thần, đặc biệt sau quãng thời gian dài khó khăn của thế giới.

Vans anh 10

10 tổ chức được hỗ trợ bao gồm: Get Lit-Words Ignite, The Skatepark Project, Arte Por La Vida, Social Skate, Singapore Association for Mental Health, Buku Jalanan Chow Kit, World of Art Brut Culture, Campaign Against Living Miserably, The Wave Project và The Ben Raemers Foundation. Độc giả theo dõi FacebookInstagram của Vans Việt Nam để chờ đón những sự kiện tiếp theo.

Hạnh Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm