Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Giới trẻ thích thú với mẹo làm trắng răng trong 30 phút

Bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số kiến thức cũng như các cách làm trắng răng đang được bạn trẻ và người nổi tiếng ưa chuộng thời gian qua.

Gần đây, trên hầu hết diễn đàn, MXH bạn trẻ truyền tai nhau cách làm trắng răng trong 30 phút bằng miếng dán trắng răng siêu tốc Viva White.

Tuy nhiên, để có tác dụng lâu dài và an toàn cho sức khỏe, bạn trẻ nên tìm hiểu kỹ nguồn gốc, xuất xứ của các phương pháp làm đẹp này. 

Bút tẩy trắng răng

Loại bút này có gel tẩy trắng bên trong, người dung sẽ quét lớp gel đó thông qua đầu cọ và tô lên răng.

Khuyết điểm của loại bút tẩy trắng này là lớp gel sẽ dễ dàng chạm vào môi, nứơu gây sưng tấy, chưa kể dễ bị hòa cùng nước bọt và đi qua bao tử.

Độ an toàn vệ sinh cũng không được bảo đảm khi chỉ có duy nhất một đầu cọ và người dùng sử dụng liên tục dễ nhiễm khuẩn.

Khay ngậm trắng răng

Những loại khay này người dùng sẽ cho một lớp gel tẩy trắng lên và ngậm vào miệng, nhưng hạn chế lớn nhất là khay ngậm này được sản xuất hàng loạt, trong khi cấu tạo khuôn răng của mỗi người là hoàn toàn khác nhau, từ đó dẫn đến khay không ôm sát khuôn răng và kết quả là thuốc tẩy chẳng thấm vào đâu cả.

Miếng dán trắng răng siêu tốc Vivawhite

Loại miếng dán này khắc phục được tất cả khuyết điểm trên nên được các bạn trẻ yêu thích. Miếng dán trắng răng Vivawhite rất dễ sử dụng, chỉ cần dán lên bề mặt của răng, miếng dán sẽ ôm sát vào răng, thậm chí là kẽ răng nên lớp gel không hề bị va chạm với môi hay nứơu răng, bạn có thể trò chuyện và có thể uống nước trong khi dán.

Khi nhận xét về sản phẩm trắng răng cấp tốc này, không chỉ các bạn trẻ mà cả những sao Việt hàng đầu cũng chẳng tiếc lời ca ngợi.

Diễn Viên Lương Thế Thành cho biết: "Thành hút thuốc nhiều nên răng hơi vàng, không được tự tin lắm, lại ngại đến nha sĩ vì lười và sợ đau. Diễm phải mua Vivawhite về tận nhà Thành mới chịu thử và khá bất ngờ vì chỉ 30 phút mà răng trắng lên thấy rõ, hoàn toàn không đau, không ê buốt gì cả”.

  Diễn viên Thúy Diễm: Mình là con chuột bạch đầu tiên cho sản phẩm này, cảm giác là rất bất ngờ vì độ trắng sáng ngay lập tức sau 30 phút
Diễn viên Thúy Diễm: "Mình đã thí nghiệm đầu tiên của sản phẩm này, cảm giác là rất bất ngờ vì độ trắng sáng sau 30 phút".

Hot girl Huyền Anh (Bà Tưng) cũng đồng tình với ý kiến này: “Khi các anh chị như Hari won, Tiến Đạt, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Trương Nam Thành đồng loạt rủ nhau xài miếng dán Vivawhite, mình cũng đã thử qua và cảm thấy rất hài lòng".

Độc giả có thể tham khảo để bỏ túi thêm một số kiến thức về miếng dán trắng răng Vivawhite theo thông tin sau: http://www.vivawhite.vn/san-pham/viva-white-1.html

Nhà phân phối: Công ty TNHH Viva Beauty

Showroom: 50 Trần Khắc Chân, phường Tân Định, quận 1, TP HCM

Website: http://www.vivawhite.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/miengtaytrangrang

Điện thoại: (08)62.912.715 - 0916.367.088


Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm