Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Giới trẻ thế giới rộ mốt xăm hình bằng mực trắng độc đáo

Kiểu xăm hình lạ mắt này hiện nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

hinh xam bang muc trang anh 1

Được phát minh ra từ hàng nghìn năm về trước, xăm hình không còn là việc quá xa lạ đối với mọi người. Từ kiểu xăm hình truyền thồng, nhiều thể loại xăm mới bắt đầu được ra đời, trong đó cả việc vẽ lên da bằng loại mực màu trắng tinh tế. Mực trắng giúp cho hình xăm nổi trên da một cách tự nhiên, nhã nhặn, thậm chí khó có thể nhận ra nếu không nhìn kỹ. Ảnh: Unbroken Crue.

hinh xam bang muc trang anh 2

Tại Việt Nam, hiện cũng có một số tiệm làm đẹp áp dụng kiểu xăm hình độc đáo này. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng xăm hình bằng mực trắng khi nhìn gần khá đẹp nhưng lúc nhìn xa giống như vết sẹo kém thẩm mỹ trên cơ thể. Ảnh: @peutattoos.

hinh xam bang muc trang anh 3

Một nghệ nhân xăm hình chia sẻ hình ảnh tác phẩm vẽ hoa mẫu đơn mới hoàn thành cho khách hàng lên mạng xã hội. Người này cho biết hoạ tiết bằng mực trắng có thể giữ được lâu nếu chăm sóc đúng cách. Sau khi những vết đỏ biến mất, nó sẽ biến thành đường nét thoát ẩn thoát hiện, mang lại vẻ bí ẩn trên làn da. Cô cũng chia sẻ rằng không phải ai cũng phù hợp để ghi dấu kiểu này. Ảnh: @murielzaotattoo.

hinh xam bang muc trang anh 4

Cô gái trên ảnh quyết định xăm một hình nhỏ nhắn bằng mực trắng trong chuyến du lịch tới thành phố Berlin, Đức. Chủ nhân bức hình tỏ ra rất hài lòng với hình xăm nhã nhặn. Cô kể rằng thời gian để hoàn thành tác phẩm này khá nhanh và không hề đau đớn. Ảnh: @donna.tinta.germany.

hinh xam bang muc trang anh 5

Đa số đều chọn xăm những hình nhỏ bằng mực trắng bởi nó đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thanh lịch. Hình xăm trắng đem tới vẻ đẹp khác hẳn khi xăm bình thường. Những thành phẩm này khiến mọi người suy nghĩ lại về định kiến xăm hình là hầm hố, hư hỏng. Ảnh: @zenmag.tokyo.

hinh xam bang muc trang anh 6

Dịch vụ xăm hình bằng mực trắng được khá nhiều cửa tiệm ở khắp nơi trên thế giới thực hiện. Tại Hàn Quốc, các bạn trẻ cũng thường xăm hình nhỏ nhắn, đáng yêu như động vật, hoa hay trái tim trên màu mực trắng thanh thoát. Ảnh: @playground_tat2.

Gào thét khi xăm ở những vị trí đau nhất cơ thể Các vị trí gần xương hay vùng nhạy cảm có thể gây ra cơn đau quằn quại cho người xăm.

Bộ móng tay vỉ nướng thịt gây tranh cãi vì quá nguy hiểm

Phần vỉ nướng được đặt trên từng ngón tay có thể đốt nóng bằng sáp nến tạo hình như than đá.

Khánh Linh

Bạn có thể quan tâm

Làm đẹp