Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Giới trẻ tham gia bảo vệ môi trường cùng Lotte Xylitol

Sáng 9/4 tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Hà Nội), nhiều bạn trẻ đã tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường như vệ sinh trường học, cải tạo cảnh quan…

Nằm trong chiến dịch “Bảo vệ môi trường xanh cùng Lotte Xylitol”, hoạt động do nhãn hàng kẹo gum Lotte Xylitol (Công ty TNHH Lotte Việt Nam) phối hợp cùng Đoàn TNCS Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức. Các bạn sinh viên cùng ban tổ chức đã thực hiện vệ sinh cảnh quan, thu gom, phân loại rác thải…

Lotte Xylitol anh 1

Đại diện công ty Lotte Xylitol, Đoàn TNCS Học viện Nông nghiệp Việt Nam và các bạn sinh viên trong Ngày hội môi trường xanh.

Chiến dịch là một trong những hoạt động thường niên của Lotte Xylitol nhằm hưởng ứng phong trào thi đua xây dựng trường học "Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn". Các bạn trẻ không chỉ góp phần tạo nên không khí học đường thân thiện mà còn nêu cao trách nhiệm thanh niên, lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường đến với gia đình và cộng đồng.

Đại diện Lotte Việt Nam, ông Kiuchi Hidetaka cho biết: “Chương trình bảo vệ môi trường xanh là một trong những sứ mệnh quan trọng của Lotte Xylitol nhằm hướng tới mục tiêu bảo vệ giá trị bền vững, tạo môi trường sống trong lành cho mọi người”. Nhân dịp này, nhãn hàng cũng dành tặng 10 thùng rác phân loại cho đoàn trường nhằm đồng hành trong việc giữ gìn cảnh quan trường học xanh sạch đẹp.

Trong vai trò là nhãn hàng chăm sóc sức khỏe răng miệng, Lotte Xylitol còn tổ chức các hoạt động như minigame giải cứu răng xinh, check-in photobooth, tổ chức tư vấn - khám răng miễn phí với bác sĩ nha khoa. Người tham gia được hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng hiệu quả, thêm tự tin trong giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày.

Xylitol là chất tạo ngọt tự nhiên được chiết xuất từ cây sồi xanh, có vị ngọt như đường mía nhưng lượng calo thấp. Hiện Lotte Xylitol có 2 dòng sản phẩm. Thứ nhất là kẹo gum với hàm lượng xylitol chiếm hơn 50% thành phần chất tạo ngọt hỗ trợ loại bỏ mảng bám, ngăn ngừa sâu răng, là nhãn hàng kẹo gum duy nhất được Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam chứng nhận và khuyên dùng. Thứ hai là viên ngậm chứa 99,7% xylitol trong thành phần làm ngọt, tiện lợi sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Trà Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giới trẻ