Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Giới trẻ sáng tạo quà tặng mẹ từ hộp bánh quy bơ

Nhân dịp Ngày của Mẹ, nhiều bạn trẻ bày tỏ tri ân bằng những món quà sáng tạo độc đáo như tranh vẽ, tượng đất sét hay hộp đựng ảnh làm từ vỏ hộp bánh quy bơ Danisa.

Danisa,  hop banh quy bo anh 1

Với nhiều người Việt, Danisa không chỉ là hộp bánh quy bơ ngọt lành với hương vị từ Đan Mạch, mà còn chứa nhiều kỷ niệm đẹp về mẹ, trở thành sợi chỉ kết nối tình thân qua nhiều thế hệ. Nhân Ngày của Mẹ (8/5), nghệ nhân trẻ Ngọc Sương khéo léo dùng đất sét khắc họa kỷ niệm ngày bé cùng mẹ biếu bà hộp bánh Danisa thay lời tri ân chân thành. Tác phẩm nhận được sự yêu thích từ người dùng mạng khi khơi gợi ký ức đẹp thuở bé.

Danisa,  hop banh quy bo anh 2

Tài khoản Kim Ngân sáng tạo đồng hồ từ hộp bánh với ý tưởng Danisa như chiếc hộp “chứng nhân” nhiều ký ức đẹp của cô bạn và mẹ qua bao năm tháng. Hộp bánh trong diện mạo mới - món quà đặc biệt con gái tự làm - mang đến niềm vui, hạnh phúc mới cho mẹ.

Danisa,  hop banh quy bo anh 3

Sáng tạo hộp hoa từ hộp bánh Danisa, tài khoản Ngọc Tô nhớ lại niềm vui ngày thơ bé khi nhâm nhi bánh quy bơ thơm ngon do mẹ dành dụm mua cho, đồng thời gửi mẹ lời tri ân cao quý.

Danisa,  hop banh quy bo anh 4

“Chiếc hộp ký ức” được Kiều Trang lấy cảm hứng từ tuổi thơ khi thấy mẹ cẩn thận giữ lại hộp bánh Danisa và dùng để cất giữ những kỷ vật, hình ảnh quan trọng.

Danisa,  hop banh quy bo anh 5

Hoạt động sáng tạo trên nằm trong chương trình "Chiếc hộp tri ân mẹ - Mở ra ký ức vàng" của Danisa. Qua chương trình, Danisa mong muốn truyền cảm hứng để những người con cùng thương hiệu tạo nên món quà ký ức dành tặng mẹ khi Ngày của Mẹ đang gần kề.

Danisa,  hop banh quy bo anh 6

Gửi tặng mẹ tấm thiệp online xinh xắn khi tham gia chương trình, tài khoản Thu Hường viết: “Trong ngày tôn vinh những người mẹ, con chỉ muốn nói con yêu mẹ và mong mẹ mãi mạnh khỏe, bình an và ở bên cạnh con thật lâu, mẹ nhé!”.

Danisa,  hop banh quy bo anh 7

Đặc biệt, lần đầu tiên Danisa ra mắt 8 “chiếc hộp tri ân mẹ” phiên bản giới hạn được thiết kế riêng cho từng cặp mẹ con thắng giải. Mỗi hộp có một dây chuyền vàng 18K với hình tượng vương miện hoàng gia kèm những nhánh hoa hồng bất tử, một album ảnh chứa đựng ký ức thân thương của hai mẹ con, một thiệp mừng được viết tay tỉ mỉ và một hộp bánh quy bơ Danisa gắn kết những khoảnh khắc của mẹ và con qua nhiều năm tháng.

Danisa,  hop banh quy bo anh 8

Độc giả tìm hiểu thêm về cơ hội nhận “Chiếc hộp tri ân mẹ” và cách thức tham gia tại Danisa Vietnam.

Giang Nhật Minh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm