Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Giới trẻ Sài thành diện bikini nghịch nước giữa phố

Lần đầu tiên trên đường phố Việt Nam xuất hiện một đường trượt nước khổng lồ, mát lạnh. Giới trẻ TP HCM đã không bỏ lỡ cơ hội này để vui chơi và giải nhiệt ngày hè.

Sáng 29/3 đường trượt nước CLEAR – Bật tung mát lạnh đã chính thức mở cổng chào đón các bạn trẻ trên khắp địa bàn TP HCM đến vui chơi, trải nghiệm cảm giác mát lạnh sảng khoái.
Sáng nay (29/3), đường trượt nước CLEAR - Bật tung mát lạnh đã chính thức mở cổng chào đón các bạn trẻ trên khắp địa bàn TP HCM đến vui chơi và trải nghiệm cảm giác mát lạnh sảng khoái.
Nhiều thiếu nữ tham gia lễ hội nước mùa hè tự tin khoác lên mình những bộ bikini nóng bỏng, thu hút ống kính các tay săn ảnh.
Nhiều thiếu nữ tham gia lễ hội nước mùa hè tự tin khoác lên mình những bộ bikini nóng bỏng, thu hút ống kính của các tay săn ảnh.
Các cô gái trẻ quậy sung giữa đường trượt nước dài 200m, rộng 6m, họ không ngại thả mình rơi tự do từ độ cao 4m, vượt 4 chặng thử thách, sau cùng là trải nghiệm các mini game thú vị.
Các cô gái trẻ quậy sung giữa đường trượt nước dài 200 m, rộng 6 m. Họ không ngại thả mình rơi tự do từ độ cao 4 m, vượt 4 chặng thử thách và các mini game thú vị.
Nhiều thiếu nữ hào hứng tham gia trò bắn sung nước, đây cũng là một trong những game hút người chơi tại đường trượt nước CLEAR bật tung mát lạnh.
Các bạn trẻ không quên chụp ảnh selfie để khoe với bạn bè.
Càng về trưa, nhiệt độ tăng cao nhưng lượng người tham gia trượt nước không hề giảm, tuy nhiên, các thiếu nữ có xu hướng ngại diện biniki vì sợ đen da.
Càng về trưa, nhiệt độ tăng cao nhưng lượng người tham gia trượt nước không hề giảm. Tuy nhiên, các thiếu nữ bắt đầu ngại diện biniki vì sợ đen da.
Các trò chơi vận động như bắt bóng, kéo phao được họ tham gia rất nhiệt tình.
Trò bắn sung nước là một trong những game hút người chơi hơn cả.
Cuộc chơi được khuấy động thêm với sự tham gia của Bảo Kun, Ngọc Trai và Tam Triều Dâng. Chương trình dự kiến kéo dài đến tối nay. Ngoài trải nghiệm trượt nước, mini game, các bạn trẻ còn có cơ hội trổ tài ca hát để giành vé vào vòng thử giọng của Vietnam Idol mùa 6.

Giang Hà Giang

Hình ảnh: Hải An, An Trần
Clip: Trương Khởi

Bạn có thể quan tâm

Đời sống