Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Giới trẻ Sài Gòn bùng nổ với nhạc hội Saigon Water World by Warrior

Giới trẻ Sài thành vừa được trải nghiệm 2 ngày bùng nổ vào 24 và 25/6 tại đại hội âm nhạc nước Saigon Water World by Warrior, khu dân cư Sala, quận 2, TP.HCM.

Hơn 33.000 khán giả đã cùng tham gia những trò chơi vận động “bùng nổ năng lượng chiến binh” và bóng đá nước đầy mát lạnh do nhà tài trợ chính - nước tăng lực có ga Warrior tài trợ như Warrior Hunter, Warrior Trampoline, Warrior Spiderman.

nuoc tang luc Warrior anh 1
Khán giả tham gia Warrior Trampoline.
nuoc tang luc Warrior anh 2
Ném lon khổng lồ với Warrior Pong.
nuoc tang luc Warrior anh 3
15 giây làm người nhện cùng Warrior.

Các booth của nước tăng lực có ga Warrior có mặt khắp nơi trong khuôn khổ sự kiện, giúp người chơi bổ sung vitamin B, vitamin C và nhân sâm để bùng nổ năng lượng chiến binh cho những cuộc vui diễn ra trong 2 ngày. Nhờ Warrior, hàng chục nghìn khán giả đã vui chơi nhiệt tình mà không lo kiệt sức.

nuoc tang luc Warrior anh 4
Săn lùng chiến binh Warrior trong Warrior Hunter.
nuoc tang luc Warrior anh 5
Booth Warrior ở khắp nơi để tiếp thêm năng lượng cho khán giả.

Sau khi mệt nhoài với hàng loạt hoạt động, các khán giả đã cùng nhau thưởng thứ những tiết mục âm nhac đặc sắc, với sự tham gia của 4 nghệ sĩ quốc tế: Jessica Jung, Shontelle, DJ Sean Tyas và Vocal Trance Christina Novelli cùng dàn nghệ sĩ Việt đình đám không kém là Erik và Min.

nuoc tang luc Warrior anh 6
Jessica Jung khuấy động sân khấu với sự xuất hiện của mình.
nuoc tang luc Warrior anh 7
Shontelle cuồng nhiệt trên sân khấu dù trời mưa tầm tã.

Saigon Water World by Warrior đã đáp ứng yêu cầu của người yêu nhạc với chương trình đặc sắc, đầy đủ âm điệu từ tươi trẻ của Jessica, Shontelle đến cao trào với âm hưởng EDM từ các DJ quốc tế như huyền thoại Trance Sean Tyas, Vocal Trance Christina Novelli…

nuoc tang luc Warrior anh 8
Khán giả cùng cuồng nhiệt dưới cơn mưa.

Sau hai ngày bùng nổ hoạt động, Saigon Water World by Warrior cùng nhà đồng hành Warrior đã đem đến cho hơn 33.000 khán giả một trải nghiệm “bùng nổ năng lượng chiến binh” sau những ngày tháng học tập làm việc căng thẳng.

Sự kiện được tổ chức bởi Công ty CP Live Entertainment: tầng G Tòa nhà Copac, 12 Tôn Đản, phường 13, quận 4, TP.HCM. Nhà tài trợ chính là Warrior - nước tăng lực có ga đến từ Thái Lan. Với vitamin B, vitamin C và nhân sâm cung cấp nguồn năng lượng cho bạn làm chủ mọi tình huống trong cuộc sống, học tập, làm việc và vui chơi để thỏa sức thể hiện cá tính. Cùng Warrior bùng nổ năng lượng chiến binh.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện