Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Giới trẻ rảnh tay sáng tạo với chế độ đặc biệt trên Galaxy Z Flip3

Flex Mode của Galaxy Z Flip3 mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo cho người dùng trong việc selfie, gọi video với người thân hay sáng tạo góc máy mới.

smartphone anh 1

Thiết kế gập dọc độc đáo của Galaxy Z Flip3 cho khả năng sử dụng linh hoạt, thuận tiện, gọn gàng trong lòng bàn tay người dùng. Ngoài ra, máy còn có khả năng đứng vững trên mọi bề mặt phẳng. Khác với phiên bản Z Fold3, Z Flip3 cho nhiều cách sáng tạo nội dung hơn.

smartphone anh 2

Cụ thể, người dùng có thể selfie rảnh tay, gọi video, chụp hình... mà không cần đến các phụ kiện như chân máy, tripod… Ngoài ra, bản lề thế hệ mới giữ máy cố định giúp bạn sáng tạo nên nhiều góc máy ấn tượng.

smartphone anh 11

Tương tự Quang Đăng, Châu Bùi cũng biến những điều đơn giản tại nhà trở nên đặc biệt với sự trợ giúp của Z Flip3. Bên cạnh việc lưu lại những khoảnh khắc thú vị, chế độ Flex Mode giúp cô video call rảnh tay cho người thân để trò chuyện, chia sẻ về cuộc sống thường nhật.

smartphone anh 12

Với Z Flip3, nhiều người trẻ cũng tham gia sáng tạo nội dung rảnh tay và chia sẻ trên mạng xã hội. Trào lưu “Vũ điệu gập mở” trên Tiktok cho thấy cách người trẻ sáng tạo từ tiếng gập mở Galaxy Z để tạo nên một thử thách lan toả sự tích cực trong thời điểm giãn cách xã hội. Với các video dùng Z Flip3 để ghi hình, chế độ AI Framing giúp khung hình của camera luôn bắt kịp chủ thể, nhờ đó người dùng có thể tự do di chuyển mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh.

Dĩnh Nghi - Giang Duy Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm