Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Giới trẻ nhảy flashmob truyền thông điệp sống khoẻ, văn minh

Nhiều bạn trẻ và người dân trên phố đi bộ ở Hà Nội cùng nhảy flashmob truyền thông điệp sống khoẻ, văn minh, bảo vệ môi trường và giữ gìn nét văn hoá thanh lịch.

Nhảy flashmob vì cuộc sống khỏe mạnh và văn minh Sáng 20/11 tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ (Hà Nội), hàng trăm bạn trẻ cùng người dân tham gia nhảy flash mob nhằm lan truyền thông điệp sống khoẻ, văn minh và bảo vệ môi trường.

gioi tre nhay flashmob anh 1
Sáng 20/11 tại nhà kèn (lầu bát giác) phía sau tượng đài Lý Thái Tổ (Hà Nội), hàng trăm bạn trẻ cùng người dân dạo chơi trên phố đi bộ tập trung cùng nhảy flashmob.
gioi tre nhay flashmob anh 2
Hoạt động là ý tưởng của một trung tâm fitness tại Hà Nội nhằm hướng đông đảo người dân, các bạn trẻ rèn luyện sức khoẻ, sống lành mạnh, văn minh...
gioi tre nhay flashmob anh 3
Hướng dẫn các động tác theo điệu nhạc rumba sôi động là hơn 10 vũ công đến từ các nhóm nhảy và phòng tập khác nhau.
gioi tre nhay flashmob anh 4
Nhiều phụ nữ tham gia nhảy theo một cách hào hứng.
gioi tre nhay flashmob anh 5
Có những người trung niên cũng hào hứng tham gia điệu nhảy sôi động.
gioi tre nhay flashmob anh 6
Khi bắt đầu, nhóm bạn trẻ chỉ có hơn 10 người, thu hút được đám đông tham gia và hàng trăm khán giả theo dõi xung quanh.
gioi tre nhay flashmob anh 7
Các cô, cậu bé đứng vào hàng nhảy theo điệu nhạc một cách thích thú.
gioi tre nhay flashmob anh 8
Một bé gái có những động tác điệu đà theo các vũ công.
gioi tre nhay flashmob anh 9
Chúng ta không nhất thiết phải tới phòng tập yoga, fitness thường xuyên, mọi người có thể tham gia vận động mỗi ngày bằng các bài tập đơn giản, điệu nhảy cũng có thể nâng cao sức khoẻ, giúp cơ thể trẻ đẹp hơn. Đó là một phần thông điệp về sức khoẻ của chương trình.
gioi tre nhay flashmob anh 10
Các hoạt náo viên với những tấm baner truyền tải thông điệp ý nghĩa trên tay.
gioi tre nhay flashmob anh 11
Bên lề hoạt động nhảy flashmob, nhóm bạn trẻ đặt quầy phát nước uống miễn phí cho người dân trên phố đi bộ, chụp ảnh cùng các gia đình.
gioi tre nhay flashmob anh 12
Mỗi chai nước sạch tặng kèm được đính theo nhãn có in hình ảnh ngộ nghĩnh, truyền tải thông điệp sống khoẻ, văn minh, lành mạnh.
gioi tre nhay flashmob anh 13
Gia đình đáng yêu của MC truyền hình Minh Trang gửi thông điệp: Không làm tổn hại các di tích văn hoá lịch sử; không hái hoa bẻ cành trong tuyến phố đi bộ; giúp đỡ ưu tiên người lớn tuổi, tàn tật; vứt rác đúng nơi quy định.
gioi tre nhay flashmob anh 14
MC Ngọc Trang cùng một nửa của mình - Lin Jay - góp mặt tại sự kiện với thông điệp: Không say xỉn, mất kiểm soát; mặc lịch sự khi đến nơi tôn nghiêm.
gioi tre nhay flashmob anh 15
Gia đình anh chị Hiển - Trang cùng con gái và bạn bè hưởng ứng sự kiện bằng cách chụp ảnh selfie chia sẻ qua mạng xã hội.
gioi tre nhay flashmob anh 16
Đây là một trong rất nhiều sự kiện của giới trẻ phát động trên phố đi bộ Hà Nội nhằm tuyên truyền nét sống văn minh, bảo vệ môi trường... cho đông đảo người dân và đặc biệt có ý nghĩa giáo dục tốt, xây dựng ý thức người trẻ. 15h hôm nay, sự kiện tiếp tục diễn ra với sự góp mặt của hoa hậu Mỹ Linh, ca sĩ Đan Lê...

 

Tiến Tuấn

Bạn có thể quan tâm

Đời sống