Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Giới trẻ nên làm gì dịp Quốc khánh 2/9?

Gặp bạn thân, du lịch, tham gia tình nguyện, tranh thủ làm thêm... là những việc giới trẻ thường làm trong dịp nghỉ lễ 2/9.

ngay quoc khanh anh 1
Vào cuối tuần, nhất là đúng dịp nghỉ lễ dài ngày 2/9, phần lớn bạn trẻ mong muốn được đi chơi. Đây là cách nghỉ ngơi, thư giãn tốt nhất sau những ngày học tập, làm việc vất vả.
ngay quoc khanh anh 2
Với một số người, dịp Quốc khánh lại là cơ hội để họ ở nhà, ngủ bù cho những ngày tháng phải thức đêm, dậy sớm học hành, lao động...
ngay quoc khanh anh 3
Tham gia những hoạt động tình nguyện, làm việc có ích cho cộng đồng, xã hội là ý tưởng tốt cho ba ngày này.
ngay quoc khanh anh 4
Đương nhiên, mỗi kỳ nghỉ không thể thiếu màn gặp gỡ đám bạn thân. Nhất là trong thời buổi hối hả, bận rộn, ít có thời gian chia sẻ cho nhau như hiện nay, việc tụ họp này càng trở nên ý nghĩa.
ngay quoc khanh anh 5
Không phải lúc nào cũng được nghỉ dài ngày như dịp 2/9. Vì vậy, nhiều bạn trẻ có xu hướng đi chơi xa, du lịch đây đó.
ngay quoc khanh anh 6
Với những người đã tìm thấy nửa còn lại, việc hẹn hò, cùng nhau ngắm cảnh, thưởng thức bữa ăn ngon... chắc chắn không thể thiếu.
ngay quoc khanh anh 7
Không ít bạn trẻ thay vì nghỉ ngơi, lại lựa chọn đi làm thêm. Bởi những ngày nghỉ lễ thường có lương cao, thậm chí gấp đôi, gấp ba ngày thường, giúp họ có được khoản khá.
ngay quoc khanh anh 8
Nhiều cô gái thường tranh thủ ngày nghỉ đi làm tóc, mát-xa... để khi quay trở lại sau những ngày nghỉ, họ sẽ trông xinh đẹp hơn.

Bộ tranh: Như thế nào là tình yêu đích thực?

Theo Bright Side, những cảm xúc chân thật, thấu hiểu từ hai phía mới là biểu hiện của tình yêu đích thực, chứ không phải quỳ gối xin tha thứ hay tặng nhau những món đồ xa xỉ.

Tiến Hoàng

Bạn có thể quan tâm

Đời sống