Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Giới trẻ mặc đồ hip hop, nhuộm tóc nhiều màu dự casting Rap Việt

Kiểu đầu đa dạng màu sắc kết hợp cùng trang phục độc đáo giúp các bạn trẻ Hà Nội trông nổi bật tại buổi casting Rap Việt.

casting rap viet tai ha noi anh 1

Ngày 20/4, chương trình Rap Việt tổ chức buổi casting mùa 2 tại Hà Nội. Các bạn trẻ có mặt từ sớm với tạo hình độc đáo. Đa số trang phục đều mang đậm phong cách cá nhân của giới trẻ Hà thành. Bên cạnh đó, tinh thần hip hop xuất hiện trong một số bộ đồ.

casting rap viet tai ha noi anh 2

Bên cạnh trang phục, tóc là yếu tố giúp nhiều bạn trẻ nhìn nổi bật. Tại buổi casting Rap Việt ở Hà Nội, đầu mullet được ưa chuộng. Trong khi đó, một số bạn thể hiện cá tính riêng khi nhuộm hai màu, để tông xanh, hồng...

casting rap viet tai ha noi anh 7

Trước những bộ đồ cá tính, nhiều bạn thu hút sự chú ý khi diện trang phục độc lạ. Một thí sinh tiết lộ với Zing trang phục của anh lấy cảm hứng từ con báo hồng. Tuy nhiên, do không tìm được trang phục tông hồng nên anh dùng gam tím.

casting rap viet tai ha noi anh 8

Trang phục trở thành yếu tố giúp các bạn trẻ thể hiện cá tính riêng. Trong khi đó, các thiết kế có tông màu trung tính không được ưa chuộng.

casting rap viet tai ha noi anh 9

Để phù hợp với tinh thần hip hop, các bộ đồ oversized được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

casting rap viet tai ha noi anh 10

Giày sneakers, quần hộp hoặc quần ống rộng là những thiết kế không thể thiếu. Một số phụ kiện phổ biến trong sáng nay như dây xích, kính dáng chữ nhật...

casting rap viet tai ha noi anh 11

Nhiều bạn trẻ chọn điểm nhấn ở kiểu tóc. Bởi vậy, họ không quá tập trung vào phần trang phục. Các thiết kế mang hơi hướm năng động, thoải mái.

casting rap viet tai ha noi anh 12

Nhiều thí sinh nữ xuất hiện tại buổi casting ở Hà Nội. Các bạn trẻ chọn trang phục với tiêu chí đơn giản, thoải mái nhưng vẫn có nét cá tính riêng.

casting rap viet tai ha noi anh 16

Mô tả về trang phục, RPT Lake (Hồ Đức Anh) chia sẻ với Zing: "Phong cách tôi hướng tới là chất. Tôi chọn trang phục sao cho bản thân cảm thấy thoải mái, phù hợp với cá tính". Bên cạnh đó, anh tiết lộ những mẫu phụ kiện hầu hết là tự làm. Kiểu tóc nổi bật do Lake tự nhuộm.

casting rap viet tai ha noi anh 17

Tấn Dũng (19 tuổi, Lâm Đồng) phối đồ một cách ngẫu hứng. Anh cho biết tiêu chí chọn trang phục là phong cách hip hop, không muốn mặc giống bất kỳ ai. Bên cạnh đó, Tấn Dũng chia sẻ với Zing: "Tôi học vẽ 3D. Trong quá trình vẽ, tôi tìm được gam màu yêu thích và quyết định nhuộm lên tóc".

casting rap viet tai ha noi anh 18

Kiểu tóc nhuộm họa tiết báo đốm, in hình mặt cười được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Đường Minh Thành (20 tuổi) chia sẻ kiểu đầu của anh lấy ý tưởng từ các rapper nước ngoài. Bên cạnh đó, trang phục giúp bản thân cảm thấy tự tin và hợp với không khí là tiêu chí chính của anh.

casting rap viet tai ha noi anh 19

RPT Duke lựa chọn trang phục với mục tiêu muốn "đốt cháy" sân khấu. Anh cho biết: "Tôi chọn tông trắng đỏ vì đây là 2 gam màu cơ bản".

casting rap viet tai ha noi anh 22

Trang phục của RPT Orijinn lấy tông xanh - trắng làm chủ đạo. Bên cạnh đó, anh sử dụng họa tiết nổi bật để thể hiện phong cách riêng.

casting rap viet tai ha noi anh 23

Bên cạnh các thí sinh dự thi, nhiều bạn trẻ tham dự để cổ vũ cho bạn bè. Hà (bên phải) cho biết trang phục được phối một cách ngẫu hứng. Hầu hết phụ kiện anh đeo trên tay đều là đồ tự làm. Anh chia sẻ bản thân theo phong cách hip hop xen lẫn rock. Trong khi đó, Hoàng (bên trái) nói với Zing: "Đây là bộ đồ tôi thường mặc hàng ngày".

Bóc giày sneakers của giới trẻ TP.HCM tại buổi casting Rap Việt

Balenciaga track trainers và adidas NMD phiên bản human race được nhiều thí sinh lựa chọn khi tham gia vòng casting Rap Việt mùa 2.

Giới trẻ mặc gì tại vòng casting Rap Việt?

Nhiều người lựa chọn trang phục mang âm hưởng đường phố hòa quyện cùng tinh thần hip hop để gây ấn tượng tại vòng casting của Rap Việt.

Ngọc Hiền - Cao Thảo

Bạn có thể quan tâm

Mặc đẹp