Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Giới trẻ bật mí cách sở hữu trang sức kim cương trên ví VNPAY

Từ đầu tháng 10, nhiều bạn trẻ chia sẻ cách sở hữu món trang sức giá trị từ chương trình “Quốc tế nóc nhà - Tặng quà kim cương” của ví VNPAY.

Ánh Linh (22 tuổi, Hà Nội) được bạn bè giới thiệu về chương trình khuyến mại “Quốc tế nóc nhà - Tặng quà kim cương” nên tải và đăng ký ví VNPAY. Cô nàng chia sẻ nếu trúng giải cao nhất của chương trình là mặt dây chuyền kim cương sẽ tặng mẹ nhân ngày 20/10. Ánh Linh cũng khá bất ngờ khi nhận được 100.000 đồng sau vài ngày thanh toán hóa đơn Internet bằng ví VNPAY.

“Quốc tế nóc nhà - Tặng quà kim cương” là chương trình dành cho khách hàng mới là nữ giới. Vì vậy, nhiều cô gái thuyết phục các “nóc nhà” trong gia đình tham gia để tăng cơ hội trúng mặt dây chuyền kim cương.

Quỳnh Anh (23 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Ví VNPAY có nhiều tiện ích nên tôi rủ mẹ và các cô tham gia. Ban đầu còn e ngại nhưng khi biết có thể dùng ví thanh toán hóa đơn điện, nước… hàng tháng dễ dàng, đồng thời được tặng 100.000 đồng cho giao dịch đầu tiên, mẹ và các cô đều hào hứng sử dụng”.

Trong khi đó, theo Thục Nhi (22 tuổi, TP.HCM), ví VNPAY phù hợp phong cách sống của gen Z. Đi trà sữa hay mua sắm chỉ cần quét VNPAY-QR để thanh toán, nhanh gọn và bảo mật. Không chỉ vậy, ví còn có nhiều chương khuyến mại, nhờ đó giúp người dùng tiết kiệm không ít tiền tiêu vặt.

VNPAY anh 1

Giới trẻ trải nghiệm ví VNPAY nhờ hệ sinh thái đa dạng.

Không chỉ có các tính năng phù hợp nhu cầu của gen Z, ví VNPAY còn có nhiều ưu đãi dành riêng cho phái đẹp khi thanh toán VNPAY-QR trong ngày 20/10, như tặng mã giảm giá 30.000 đồng. Đặc biệt từ 13/10 đến 17/10, người dùng đăng ký, định danh, liên kết ngân hàng thành công khi thanh toán hóa đơn điện, nước, truyền hình trên ví VNPAY còn được hoàn tiền 50%, tối đa 100.000 đồng.

Chương trình khuyến mại “Quốc tế nóc nhà - Tặng quà kim cương” kéo dài từ nay đến 20/10. Các bạn nữ truy cập quoctenocnha.vnpay.vn để tìm hiểu thông tin chi tiết và tham gia và có cơ hội nhận những quà tặng giá trị.

Giang Ngân Nhi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm