Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Giới trẻ bận rộn 'săn' mâm ngũ quả trị giá 10 tỷ đồng

Không chỉ tất bật mua sắm, trang trí nhà cửa, nhiều bạn trẻ còn bận rộn “săn” mâm ngũ quả tại sự kiện “Ngũ quả đắc lộc xuân” của ZaloPay, với tổng giá trị đến 10 tỷ đồng.

Cụ thể, từ 11/1 đến 31/1, người dùng chỉ cần mở ứng dụng Zalo, nhấn mục “Thêm” ở góc dưới màn hình, chọn “ZaloPay”, click biểu tượng “Ngũ quả đắc lộc xuân” là có thể tham gia chương trình. Điều đầu tiên bạn cần làm là hoàn thành nhiệm vụ điểm danh; tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ khác như chuyển và nhận tiền qua Zalo chat, liên kết ngân hàng, thanh toán dịch vụ... để gom quả đổi quà.

ZaloPay anh 1

Giới trẻ hào hứng “gom quả hứng tiền” để đổi thưởng và rước may mắn, tài lộc.

Thông qua trò chơi này, ZaloPay gửi đến người chơi những món quà vừa thiết thực, vừa mang ý nghĩa rước tài lộc trước thềm năm mới, đồng thời cho phép người dùng trải nghiệm tính năng chuyển tiền qua Zalo chat đơn giản, nhanh chóng.

Bên cạnh đó, thanh toán điện nước, thanh toán hóa đơn Baemin, nạp điện thoại hay sử dụng nhiều tiện ích khác bằng ZaloPay… cũng giúp người chơi có được 20 lần thu thập quả trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Bạn cũng đừng quên thực hiện nhiệm vụ gửi lời mời bạn bè, vừa giúp nhận phần thưởng, vừa có thể hoàn thành các nhiệm vụ tiếp theo như xin quả từ bạn bè, giúp bạn tìm quả hoặc tặng quả cho bạn bè.

ZaloPay anh 2

Chuyển 1 đồng qua Zalo chat để thu thập quả hoặc voucher từ chương trình. Ảnh chụp màn hình.

Đa số nhiệm vụ đều được làm mới mỗi ngày nên người chơi thoải mái thu thập mâm ngũ quả trong thời gian diễn ra sự kiện. Mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ, người chơi nhận một trong 5 loại quả hoặc hàng nghìn voucher hấp dẫn. Khi thu thập đủ 5 loại của mâm ngũ quả gồm mãng cầu, chuối, đu đủ, xoài, sung, người chơi được đổi 50.000 đồng về ví ZaloPay. Bạn cũng đừng quên gom thêm mâm tứ quả, tam quả để đổi tiền mặt về ví. Số tiền này có thể rút về ngân hàng liên kết hoặc thanh toán các dịch vụ tiện ích của ZaloPay trong Zalo.

Đường đua “gom quả hứng tiền” càng gay cấn hơn khi người chơi có thể chơi theo nhóm để chinh phục giải thưởng 100 triệu đồng cùng loạt giải 10 triệu đồng. Theo đó, người chơi cần tạo nhóm riêng hoặc gia nhập vào nhóm có sẵn, mỗi nhóm tối đa 50 thành viên. Nhóm có nhiều mâm ngũ quả nhất sẽ dành chiến thắng, số mâm ngũ quả của nhóm là tổng số mâm của các thành viên.

ZaloPay anh 3

Chương trình mang đến nhiều voucher hấp dẫn. Ảnh chụp màn hình.

Trò chơi “Ngũ quả đắc lộc xuân” không chỉ là sự kiện để mọi người “đua” giải thưởng mà còn mang ý nghĩa đặc biệt. Mâm ngũ quả là một phần không thể thiếu trong dịp Tết cổ truyền, tượng trưng cho tài lộc, may mắn. Vì vậy, quá trình thu thập quả, đổi thưởng trong chương trình cũng là một phần may mắn, tài lộc mà ZaloPay muốn gửi đến người dùng trước thềm năm mới.

Giang Ngân Nhi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đời sống