Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Giới siêu giàu sử dụng loại thẻ tín dụng nào?

Không giống như chúng ta, những người siêu giàu trên thế giới thường sở hữu loại thẻ tín dụng riêng, kèm theo đó là những đặc quyền xa xỉ vượt trội.

the tin dung cua gioi sieu giau anh 1
Thẻ American Express Centurion Black Card: American Express đã từ chối cung cấp chi tiết về thẻ Centurion cũng như số lượng thẻ đã phát hành. Tuy nhiên, họ tiết lộ rằng việc đăng ký thành viên chỉ mất 7.500 USD phí ban đầu và 2.500 USD phí thường niên. Theo đó, quyền lợi và tiện ích của thẻ sẽ được điều chỉnh tùy theo nhu cầu của chủ thẻ. Ảnh: Forbes.
the tin dung cua gioi sieu giau anh 2

Được biết, khách hàng mục tiêu của loại thẻ này cần phải tiêu từ 250.000 USD - 450.000 USD mỗi năm đối với thẻ American Express thông thường. Thẻ Centurion cũng được cung cấp các quyền lợi tương tự thẻ American Express Platium, bao gồm các đặc quyền về vé máy bay cũng như dịch vụ khách sạn. Có thể nói, người sở hữu thẻ Centurion có thể mua mọi thứ mà họ muốn. Ảnh: Traveling for Miles.


the tin dung cua gioi sieu giau anh 3

Thẻ J.P. Morgan Reserve (Palladium): Loại thẻ này là phiên bản mới của thẻ The Chase Palladium - loại thẻ mà cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama được cho là từng sở hữu. Theo Bloomberg, đây là thẻ tín dụng chỉ dành cho giới siêu giàu. Ảnh: PicClick.

the tin dung cua gioi sieu giau anh 4

Yêu cầu để được mở thẻ là bạn phải là thành viên của Chase Private Bank - là những khách hàng phải có ít nhất 10 triệu USD trong tài khoản. Cũng tương tự thẻ Chase Sapphire Reserve dành cho những người ưa thích du lịch, thẻ J.P. Morgan Reserve thường yêu cầu mức phí phải trả khoảng 450 USD, chủ thẻ có thể tích điểm thưởng cho mỗi lần đi du lịch, ăn uống tại nhà hàng hay đi mua sắm. Chưa dừng lại ở đó, chủ thẻ còn được hưởng những quyền lợi xa xỉ khác về phòng chờ sân bay, dịch vụ vé máy bay…Ảnh: The Point Guys UK.

the tin dung cua gioi sieu giau anh 5

Thẻ Dubai First Royale MasterCard là một loại thẻ tín dụng khá đặc biệt. Cũng giống như sự giàu có ở Dubai, thẻ này được làm bằng vàng thật và đính kim cương 0,235 carat. “Khi có trong tay chiếc thẻ này, bạn có thể tận hưởng mọi thứ theo lối sống hoàng gia và như có một người quản lý chuyên nghiệp dành riêng cho bạn”, theo cam kết của Dubai First - công ty tín dụng có trụ sở tại Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Ảnh: Pinterest.

the tin dung cua gioi sieu giau anh 6

Loại thẻ tín dụng Hoàng gia này không có hạn mức và điều kiện ràng buộc. "Bất kỳ thứ gì khách hàng muốn, đơn giản như mua một chiếc du thuyền thì chỉ cần quẹt thẻ là xong", cựu giám đốc truyền thông Amit Marawah của Dubai First cho biết. Và tất nhiên, chỉ những người thuộc giới siêu giàu mới có đủ điều kiện để được mời mở thẻ. Đây có lẽ cũng là loại thẻ có nhiều đặc quyền nhất thế giới. Ảnh: Jonarcontabil.

the tin dung cua gioi sieu giau anh 7
Những quyền lợi khác bao gồm dịch vụ quản lý cá nhân, giảm giá chuyến bay điều lệ, dịch vụ xe hơi, nâng cấp phòng khách sạn sang trọng, giảm giá hàng hóa và tư vấn tâm lý. Thẻ có phí hàng năm là 1.500 USD. Stratus Awards Visa là một loại thẻ khá đặc biệt so với các loại thẻ “cao cấp” khác. Thẻ được cung cấp có sẵn cho các cá nhân có tài sản cao chỉ thông qua lời mời. Tuy nhiên, những người giàu có này có thể gộp các điểm thưởng của họ lại với nhau để sử dụng đặc quyền lớn như máy bay riêng và các quyền lợi dành riêng cho thẻ này. Ảnh: Businesstech.
the tin dung cua gioi sieu giau anh 8

Ngoài Nữ hoàng Elizabeth II là người sử dụng thẻ Coutts World Silk Card, những người có từ 1 triệu USD trở lên trong tài khoản đều đủ điều kiện sở hữu tấm thẻ này. Được biết đến là thẻ tín dụng độc quyền nhất của Anh, thẻ Coutts World Silk đi kèm với dịch vụ trợ giúp 24/7, quyền sử dụng phòng chờ độc quyền tại sân bay và mua sắm riêng tại các cửa hàng độc quyền thiết kế. Ảnh: Modern Classics.

Hương Giang

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh