Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao hạng A của Mỹ không chọn Trump làm tổng thống

Katy Perry, vợ chồng Beyonce, Madonna, Miley Cyrus và rất nhiều ngôi sao đã có lựa chọn vị trí chủ nhân Nhà Trắng.

Gioi nghe si My bau chon ai lam tong thong anh 1
“Ai sẽ là tổng thống thứ 45 của nước Mỹ?” chắc chắn là câu hỏi được quan tâm nhất trong ngày hôm nay. Diễn biến bầu cử còn nhiều căng thẳng khó đoán, đặc biệt ở các bang tranh chấp. Nhưng giới nghệ sĩ nước này chưa bao giờ thể hiện sự đồng lòng đến thế. 80% các ngôi sao được hỏi đã chọn bà Hillary Clinton là lãnh đạo quốc gia. Vợ chồng Beyonce và Jay Z luôn bên bà trong đợt tranh cử. Họ chia sẻ những hashtag ủng hộ Hillary một cách rõ ràng.

 

Gioi nghe si My bau chon ai lam tong thong anh 2
Diva Madonna nhiều lần kêu gọi bầu chọn Hillary. Gần đây nhất, nữ ca sĩ còn tổ chức đêm nhạc ủng hộ cuộc tranh cử của đại diện đảng Dân chủ. Madonna chia sẻ: “Tôi bầu cho bà vì quyền bình đẳng của phụ nữ và những dân tộc thiểu số. Phụ nữ đang vận hành cả thế giới”.

 

Gioi nghe si My bau chon ai lam tong thong anh 3
Katy Perry cũng thuộc số những nghệ sĩ ủng hộ Hillary Clinton. Katy chỉ trích Trump là người đàn ông của bạo lực và coi thường phụ nữ. Hồi tháng 3, cô cùng nhiều nghệ sĩ tham gia đêm nhạc gây quỹ ủng hộ bà Hillary Clinton. Cô kêu gọi quyên góp 2.700 USD cho bà, đây cũng là số tiền tối đa mỗi công dân Mỹ có thể đóng góp cho chiến dịch tranh cử. Hồi tháng 6, khi bà Hillary chính thức trở thành ứng viên của đảng Dân Chủ, Katy Perry chia sẻ sự phấn khích trên Twitter. "Giấc mơ của những cô gái nhỏ đã không bị giới hạn. Bà ấy đã phá bỏ mọi khuôn khổ và rào cản", cô viết.

 

Gioi nghe si My bau chon ai lam tong thong anh 4
Vợ chồng Kim Kardashian và Kanye West đăng tải ảnh chụp cùng bà Hillary cùng hashtag bầu bà vào vị trí tổng thống. Hình ảnh có hơn 972.000 lượt like trên trang cá nhân.

 

Gioi nghe si My bau chon ai lam tong thong anh 5
Jamie Foxx không ngại chỉ trích ứng viên đảng Cộng Hòa là “thùng rác biết nói”.

 

Gioi nghe si My bau chon ai lam tong thong anh 6
“Góa phụ đen” Scarlett Johansson là người ủng hộ bà Hillary Clinton trong nhiều năm qua. Cô từng tuyên bố quan điểm cho rằng “bà là người mẹ trong bộ máy công quyền của Mỹ”.

 

Gioi nghe si My bau chon ai lam tong thong anh 7
Lady Gaga công khai chỉ trích Donald Trunp trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ Bad Romance viết: “Donald Trump chia sẻ chúng ta với những ngôn ngữ xảo trá và sự sợ hãi. Tôi yêu mọi người trên đất nước này và tôi chọn bà Hillary Clinton để đoàn kết tất cả chúng ta”.

 

Gioi nghe si My bau chon ai lam tong thong anh 8
Leonardo DiCaprio là một trong những người kêu gọi xây dựng quỹ vận động tranh cử của bà Hillary Clinton.

 

Gioi nghe si My bau chon ai lam tong thong anh 9
Sao trẻ Miley Cyrus có cách riêng để ủng hộ ứng viên tổng thống cô yêu quý. Cô mặc gợi cảm trong một sự kiện tranh cử và sau đó chia sẻ tấm ảnh thể hiện thông điệp luôn bên bà Hillary Clinton trên trang cá nhân. Bên cạnh việc thể hiện sự ủng hộ tuyệt đối cựu Ngoại trưởng Mỹ, cô còn lên tiếng phản đối vị ứng viên gây tranh cãi Donald Trump. Trong danh sách các nghệ sĩ đứng về ứng viên nữ của đảng Dân Chủ còn có George và vợ - Amal Clooney, minh tinh Meryl Streep, Drew Barrymore, Jimmy Kimmel, ca sĩ Tony Bennett.
Gioi nghe si My bau chon ai lam tong thong anh 10
Tờ People cho hay bên cạnh đa số những người ủng hộ bà Hillary vẫn còn số ít nghệ sĩ đứng về phía Donald Trump. Đó là các diễn viên Omarosa Manigault, Stacey Dash, Dean Cain, Stephen Baldwin, cha Angelina Jolie - ông Jon Voight. Jon là người theo đảng Cộng Hòa và cho rằng: “Trump là người vui tính, thích đùa, chân thật. Ông ấy có thể đưa ra các câu trả lời cho nước Mỹ hiện nay”. Tài tử Bruce Willis cũng tán đồng việc Trump trở thành tổng thống để đưa nước Mỹ về vị trí vốn có.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Us, Instagram.

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Dong Nhi sinh con gai hinh anh

Đông Nhi sinh con gái

0 18

Đông Nhi sinh con gái vào ngày 26/10. Nữ ca sĩ được Ông Cao Thắng và gia đình đưa vào bệnh viện chờ sinh từ sáng cùng ngày.