Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Gil Lê hộ tống Chi Pu sang Nhật làm đẹp

Đôi bạn thân thiết cùng nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà được bác sĩ nổi tiếng ở đất nước mặt trời mọc tư vấn chăm sóc da trong chuyến công tác.

z
Hồ Ngọc Hà, cặp đôi Chi Pu - Gil Lê, nhà thiết kế Lý Quí Khánh đang có chuyến công tác tại Nhật Bản. Các nghệ sĩ ăn mặc sành điệu, phong cách khi sải bước trên đường phố Tokyo.
s
Nữ diễn viên Hương Ga diện trang phục được thiết kế lạ mắt, cầu kỳ. Chi Pu hứng thú với phong cảnh, thời tiết của đất nước mặt trời mọc.
s
Cặp đôi Chi Pu - Gil Lê được bác sĩ nổi tiếng Nhật Bản - Eri Katagiri tư vấn làm đẹp. Tại chuyến đi, cả hai không rời nhau nửa bước. Hot girl sinh năm 1993 cho biết, cựu thành viên nhóm X5 luôn hỗ trợ cô trong công việc lẫn cuộc sống.
Chipu nói rằng cô rất vui khi được tham gia chuyến đi này. Nhờ gặp được bác sĩ Eri Chi đã nhận thức được tầm quan trọng của việc phải bảo vệ da từ bên trong. Đặc biệt là cung cấp đủ nước cho da.
Qua những lời khuyên của bác sĩ, cô nhận thức được tầm quan trọng của việc phải bảo vệ da từ bên trong, đặc biệt là cung cấp đủ nước.
z
Hồ Ngọc Hà trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại Nhật Bản.
z
Dr.Eri là bác sĩ chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản. Trong ảnh, nữ hoàng giải trí nhận sự tư vấn từ cô.

Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Chi Pu Giải trí