Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Gil Lê - Chi Pu thót tim vì màn trình diễn nguy hiểm của Người bí ẩn

Chi Pu đã đứng bật dậy cổ vũ vì lo lắng cho an toàn của nhân vật.

Chi Pu thót tim vì màn biểu diễn rùng rợn Màn trình diễn thót tim của người bí ẩn nằm dưới giáo nhọn và để người khác đập bể tảng đá trên bụng làm khách mời thót tim.

Tap 4 Nguoi bi an anh 1

Tập 4 Người bí ẩn được phát sóng tối 2/4 với sự tham gia của khách mời: Gil Lê - Chi Pu. Cặp đôi may mắn nhận được số tiền thưởng 30 triệu đồng với tỷ số 3-3 sau 5 vòng thi.

Tap 4 Nguoi bi an anh 2

Ở vòng 3, hai đội chơi phải tìm ra người có khả năng nằm dưới ngọn giáo và vận công để người khác đập bể tảng đá trên bụng. Cả 2 đội đều chọn nhân vật số 3.

Tap 4 Nguoi bi an anh 3

Với 15 năm học võ cổ truyền, võ sư Nguyễn Đăng Nghiên đã có màn trình diễn thót tim khi dùng hai ghế nâng đầu và chân, giữa lưng là chiếc giáo nhọn. Những người khác có nhiệm vụ đập tảng đá trên bụng người bí ẩn.

Tap 4 Nguoi bi an anh 4

Gil Lê và Chi Pu kinh ngạc lẫn sợ hãi khi theo dõi màn biểu diễn nguy hiểm. Người đẹp phim Vệ sĩ Sài Gòn liên tục đứng dậy cổ vũ cho võ sư đồng thời bày tỏ lòng thán phục.

Người bí ẩn tiết lộ với Trấn Thành giỏi chơi đàn nhưng không biết đánh 'đàn bà' Bá Nha là giảng viên của trường nhạc, anh biết chơi nhiều thể loại nhạc cụ nhưng lại không biết đánh "đàn bà".

Tap 4 Nguoi bi an anh 5

Trước đó, ở vòng 2, nhiệm vụ của 2 đội là tìm ra người chơi đàn Tam - một loại nhạc cụ dân tộc hiếm có. Nhóm người bí ẩn bày tỏ tình yêu dành cho Hồng Đào đã khiến Chi Pu ganh tỵ.

Tap 4 Nguoi bi an anh 6

Nhưng sau màn giao lưu, không khó để 2 đội chơi nhận ra nhân vật số 5 - thạc sĩ âm nhạc Bá Nha. Là một giảng viên nghệ thuật, anh có thể chơi được tất cả loại nhạc cụ dân tộc nhưng chỉ không đánh "đàn bà" được.

Tap 4 Nguoi bi an anh 7

Tại vòng 1, nhóm người bí ẩn xuất hiện với tạo hình trong phim siêu anh hùng. Họ phải tìm ra người có khả năng tạo ra mô hình quái vật. Cả 2 đội đều đoán sai.

Tap 4 Nguoi bi an anh 8

Nhân vật đặc biệt là Phan Vũ Linh, đang là giảng viên tại ĐH Mỹ thuật. Anh đã học bộ môn này ở Mỹ và cũng chính là người đứng sau những mô hình hoành tráng của bộ phim điện ảnh Tấm Cám - chuyện chưa kể.

Tap 4 Nguoi bi an anh 9

Ở vòng 4, hai đội chơi phải tìm vũ công nhảy điệu jive trong nhóm 5 người bí ẩn. Vì thể loại vốn quen thuộc nên các nghệ sĩ thay phiên trổ tài. Màn biểu diễn đáng yêu của đội chủ nhà được MC Trấn Thành tấm tắc khen.

Tap 4 Nguoi bi an anh 10

Không khó để 2 đội chơi đoán đúng nhân vật số 5. Phạm Anh Thư mới 13 tuổi nhưng đã có 5 giải vàng khiêu vũ quốc gia, 2 giải vàng tại Malaysia và 1 giải bạc tại Singapore. Hiện tại, Anh Thư là vận động viên của sở tại tỉnh Đồng nai và giữ vai trò trợ giảng cho Khánh Thy.

Tap 4 Nguoi bi an anh 11

Ở vòng 5, hai đội chơi đều đoán sai người bí ẩn có khả năng chống đầu trên đu quay. Họ bị một huấn luyện viên thể hình đánh lừa nên chọn sai đáp án.

Tap 4 Nguoi bi an anh 12

Nhân vật bí ẩn là Đinh Đại Dũng, diễn viên thuộc đoàn xiếc Long An. Không chỉ chổng ngược đầu, anh còn nhấc bạn diễn lên không trung.

Tap 4 Nguoi bi an anh 13

Sau 5 vòng thi, hai đội chọn Đại Dũng và Bá Nha để trao số tiền thưởng 5 triệu đồng.

Tấn Beo phàn nàn Lê Giang mê tiền khi chơi game show

Lê Giang tham gia "Người bí ẩn" với quyết tâm giành được số tiền lớn khiến Tấn Beo không hài lòng vì đồng nghiệp thân thiết "mê tiền hơn nghệ thuật".Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh