Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Giết người tình vì ghen với vợ cũ

Thấy vợ củ của người tình nhắn tin, Phương nổi cơn ghen, lấy chai bia đâm vào Thủy. Không kiềm chế được cơn tức giận, Thủy cầm dao đâm chết bạn gái rồi đến công an đầu thú.

Ngày 28/4, công an TP.HCM đã có kết luận điều tra và chuyển Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố Nguyễn Xuân Thủy (46 tuổi, tạm trú TP.HCM) về tội Giết người. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Nhật Phương, người tình của hung thủ. 

Theo cơ quan điều tra, nguyên nhân xuất phát từ việc Thủy đưa điện thoại cho chị Phương cầm giúp. Thấy tin nhắn của vợ cũ người tình, chị này nổi cơn ghen. Mặc dù đã được Thủy giải thích và dẫn đi ăn uống với nhóm bạn để giải tỏa cơn ghen nhưng Phương vẫn hậm hực.

Khi các bạn ra về, Thủy dẫn người yêu đến một quán nhậu ở quận 8. Tại đây 2 người xảy ra cãi cãi vã. Không giải quyết được mâu thuẫn, chị Phương đứng lên bỏ về, nhưng một lúc sau quay lại cầm ghế đánh vào đầu, cào rách da ngực người tình.

Sau đó, Phương gọi điện cho thanh niên tên Chung tới đâm chết Thủy. Thấy bạn gái gọi đồng bọn, Thủy chạy về công ty lấy một con dao và thanh sắt bỏ vào bao vợt tennis rồi quay lại quán.

Mâu thuẫn giữa 2 bên vẫn không được giải quyết, Phương tiếp tục lấy vỏ chai bia đâm vào người bạn trai. Không kiềm chế được cơn tức giận, Thủy lấy dao ra đâm nhiều nhát vào người khiến chị Phương chết tại chỗ.

Sau khi gây án, hung thủ ném con dao xuống kênh rồi đến công an phường 11, quận 8 đầu thú.

 


Khánh Trung

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật