Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Giết bò hàng xóm để lấy bộ lòng làm mồi nhậu

Thèm uống rượu nhưng không có mồi nhắm, Đức và Lê lên kế hoạch giết bò của hàng xóm lấy thịt đem đi bán còn lấy bộ lòng để nhậu.

Công an huyện Con Cuông (Nghệ An) đang tạm giữ Vi Văn Lê (49 tuổi) và Lô Văn Đức (31 tuổi), cùng trú tại xã Bình Chuẩn để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

Tối 23/7, Công an xã này bắt quả tang hai người đang làm thịt gia súc dưới chân dốc trong bản Nà Cọ. Nghi ngờ họ bắt bò của người khác làm thịt, công an yêu cầu về trụ sở để làm việc.

giet hai bo hang xom anh 1
Lê và Đức tại cơ quan công an. Ảnh: Tường Vy.

Tại đây, sau một lúc vòng vo chối tội, cả hai thừa nhận đã bắt bò của người hàng xóm là Lô Văn Tinh để giết trộm.

"Hai nghi phạm khai vì thèm uống rượu với lòng bò nên lập kế hoạch bắt con vật của người hàng xóm đem đến chân dốc ở bản Nà Cọ giết hại", đại diện Công an xã Bình Chuẩn cho hay.

Tại đây, họ đã đưa một phần thịt, xương sườn đi tiêu thụ. Số còn lại đang làm thì bị phát hiện bắt giữ. Cảnh sát cũng thu giữ một bộ lòng bò để trong chiếc chậu nhôm chưa kịp chế biến.

giet hai bo hang xom anh 2
Xã Bình Chuẩn, nơi xảy ra vụ trộm. Ảnh: Google Maps.

Bắt đôi tình nhân trộm bò xẻ thịt tại chỗ

Châu và Quyên dẫn trộm bò đi cách nơi người dân chăn khoảng 500 m, rồi giết và xẻ thịt lấy nửa con mang đi giấu. Khi cả hai quay lại tiếp tục xẻ trộm thịt thì bị bắt giữ.
Phạm Hòa

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật