Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Giày Yeezy 350 Linen ngày mai bán tại Việt Nam với giá 5,6 triệu đồng

Đôi Yeezy Boost 350 V2 Linen với phối màu bắt mắt hứa hẹn tạo nên "cơn sốt giày" vào ngày 18/4.

Tối 16/4, adidas Việt Nam thông báo sẽ mở bán phiên bản Yeezy Boost 350 V2 Linen vào ngày 18/4 với giá 5,6 triệu đồng. Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ các "đầu giày" và cả những người bán lại.

Trên fanpage adidas, nhiều người đã hứa hẹn cop (mua) đôi Yeezy này thành công 100%. Số khác cũng nhận camp giày hộ với mức giá không tiết lộ. Tuy nhiên, việc camp giày có vẻ không khả thi trong bối cảnh bệnh dịch hiện tại. Phía adidas Việt Nam chưa có thông báo chính thức về hình thức mở bán.

Phiên bản Yeezy này nhận được nhiều lời khen với phối màu cát trung tính, dễ mặc đồ. Dải monofilament màu xám xuyên suốt thân giày khá trầm nên không khiến màu cát chủ đạo bị mờ nhạt. Phần lót trong và viền ở cổ giày cũng sử dụng màu xanh xám. Các gam màu không quá nổi kết hợp với nhau giúp đôi giày trông bắt mắt hơn.

Lớp đệm êm ái đặc trưng của dòng Yeezy sử dụng tông màu be. Đa số "đầu giày" đều nhận xét đây là thiết kế dễ phối đồ, phù hợp cho nhiều phong cách.

"Khá ổn dù không đặc sắc lắm", "Phối màu không đặc biệt nhưng tổng thể lại đẹp", "Tôi phải mua đôi này ngay khi ra mắt"... là những bình luận tích cực dành cho đôi Yeezy mới của adidas.

Bên cạnh đó, một số fan Yeezy lại tỏ ra thất vọng về Yeezy Boost 350 V2 Linen khi chọn màu vàng cát làm chủ đạo: "Màu nhìn như giày lâu không giặt vậy", "Trông hơi già, tôi không nghĩ mình sẽ đổ tiền vào nó"...

adidas Yeezy Boost 350 V2 Linen anh 5

Yeezy Boost 350 V2 Linen với phối màu cơ bản phù hợp cho nhiều loại trang phục. Ảnh: SBD.

Theo SBD, đôi Yeezy Boost 350 V2 Linen cũng sẽ ra mắt ở thị trường Mỹ với giá 220 USD vào ngày 18/4. Tại một số trang bán lại như StockX, giá của đôi giày này dao động khoảng 280-300 USD.

Cách buộc dây giày nhanh nhất thế giới Ian Knot được công nhận là kỹ thuật buộc dây giày nhanh nhất thế giới. Bạn sẽ chỉ tốn khoảng 1-2 giây để làm việc này.

Dép lê Yeezy ngày mai lại mở bán qua mạng, giá 1,3 triệu đồng

Sau giày Yeezy Boost 700 V3 "Alvah" được ra mắt cách đây vài ngày, adidas tiếp tục hình thức bán hàng trực tuyến với đôi Yeezy Slide.

Yeezy Boost 700 V3 Alvah ra mắt ngày mai chỉ được bán qua mạng

Khác với việc bốc thăm ngẫu nhiên để chọn người may mắn có cơ hội mua giày như trước đây, adidas sẽ chỉ bán hàng theo phương thức trực tuyến.

Hoài Thương

Bạn có thể quan tâm

Mặc đẹp