Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Giày Nike đi không cần dùng tay và các thiết kế sneakers độc lạ

Nhiều mẫu giày được trang bị công nghệ mới mẻ, đem lại tiện ích cho người dùng. Giá bán lại của chúng khá cao, có đôi lên tới 100.000 USD.

sneakers doc dao anh 1

Không chỉ chú trọng vào kiểu dáng, nhiều hãng giày tích cực sáng tạo và phát triển công nghệ hiện đại, đem đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Tháng 2 vừa qua, Nike ra mắt phiên bản giày có chức năng mang vào và đạp gót cởi ra, không cần dùng tay với tên gọi Nike Go FlyEase. Nhờ đó, thiết kế này được săn đón và mua hết nhanh chóng. Từ giá gốc 120 USD, nó hiện bị đẩy lên tới 2.000 USD. Ảnh: EnvilMart.

sneakers doc dao anh 2

Nike Air Mag được lấy cảm hứng từ bộ phim viễn tưởng Back to the Future II. Đôi giày ra mắt vào năm 2011 và 2016 với số lượng giới hạn lần lượt là 1.510 và 89 đôi cho mỗi đợt. Phiên bản năm 2011 chỉ được trang bị đèn ở phần đế và không có chế độ tự buộc dây hiện đại như mẫu giày năm 2016. Giá của nó lên tới 100.000 USD. Hãng cho biết mẫu sneakers được sản xuất với mục đích trưng bày, không phù hợp để hoạt động mạnh. Ảnh: Sneaker News.

sneakers doc dao anh 3

Đầu năm 2019, Nike trình làng mẫu giày tự động thắt dây tên Nike Adapt BB dành cho dân chơi bóng rổ. Đôi giày tự động chỉnh vừa với mọi kiểu chân với 3 chế độ: Làm nóng, thi đấu và dạo phố. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi màu đèn ở đế giày. Để thực hiện được những điều này, người dùng phải cài ứng dụng trên điện thoại. Thiết kế hiện có giá 186-678 USD. Ảnh: Nike.

sneakers doc dao anh 4

Puma Fi cũng là thiết kế giày tự buộc dây nổi bật trên thị trường. Nhờ công nghệ hiện đại, người dùng có thể điều chỉnh độ ôm chân chỉ qua việc vuốt thân giày hoặc ứng dụng trên điện thoại. Bên cạnh tính năng tự động buộc dây, mẫu sneakers còn có thể ghi lại các thông số vận động của bạn. Thiết kế ra mắt vào năm 2019 với giá 330 USD. Ảnh: Puma.

sneakers doc dao anh 5

Puma RS-Computer Trainer vốn được ra đời từ năm 1986 và được sản xuất trở lại vào năm 2018. Theo StockX, thiết kế này tạo nên cuộc cách mạng, làm thay đổi thị trường sneakers thời bấy giờ. Mẫu giày có khả năng ghi lại số liệu chạy bộ (khoảng cách, thời gian, lượng calories tiêu thụ) của người dùng rồi so sánh nhiều lần chạy với nhau. Ảnh: Puma.

3 đôi giày có tầm ảnh hưởng nhất thập kỷ Trang Hypebeast liệt kê những mẫu giày sneakers ấn tượng trong khoảng thời gian 2010-2020.

Mốt mặc nội y bên trong áo blazer gợi cảm

Kiểu phối đồ này mang đến cho các cô gái vẻ thanh lịch, thời thượng nhưng không kém phần quyến rũ.

Lý do khiến thương hiệu đồ bó của Kim Kardashian đáng giá tỷ USD

Thành công của Skims góp phần giúp Kim trở thành tỷ phú USD. Việc ra mắt các sản phẩm mới trong mùa dịch là lý do giúp thương hiệu này được định giá cao.

Ngọc Khánh

Bạn có thể quan tâm

Mặc đẹp