Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Giày có chữ ký của Michael Jordan được bán giá 1 triệu USD

Sự tồn tại của đôi giày Nike Air Jordan 1 này được đánh giá là đáng kinh ngạc.

Air Jordan 1 đã trải qua chặng đường dài kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 1985. Nó đã trở thành thiết kế mang tính cổ điển và biểu tượng.

Mới đây, đôi giày Nike Air Jordan 1 với chữ ký của huyền thoại Chicago Bulls - Michael Jordan - được niêm yết trên trang thương mại điện tử với giá 1 triệu USD. Nó cũng được trang này xác thực.

Theo người bán, đây là mẫu giày Michael Jordan đi trong năm đầu sự nghiệp của ông. Ngoài ra, nó còn là một trong khoảng 15-20 đôi deadstock (tình trạng hoàn toàn mới, chưa từng diện ra ngoài). Người này mô tả thêm đôi sneakers là viên ngọc quý cho những nhà sưu tầm Jordan.

nike jordan 1 co gia trieu usd anh 1

Đôi Nike Air Jordan 1 có chữ ký của Michael Jordan được bán với giá 1 triệu USD. Ảnh: @j23app.

"Chỉ có 2 đôi được xác minh đang ở trong tình trạng deadstock có chữ ký. Đây là một trong số đó", người bán ghi chú.

Dòng mã bên trong giày ghi "850204-TYPS" - tham chiếu đến năm, tháng mẫu giày này được sản xuất vào năm 1985, trong khoảng tháng 2-4.

"TYPS" là viết tắt của Tong Yang Player Sample. Trong đó, Tong Yang là tên nhà máy, "Player Sample" chỉ sản phẩm dành riêng cho người chơi Michael Jordan, đã được điều chỉnh theo thông số kỹ thuật chính xác của riêng ông.

Một ghi chú khác của người bán về sản phẩm này chính là size giày. Nó là sự kết hợp giữa size 13 và 13,5. Theo trang Input, Kích thước này đảm bảo tính xác thực bởi không có đôi giày Nike Air Jordan OG size 13,5 để bán lẻ.

Nếu các nhà thầu không thể đáp ứng số tiền 1 triệu USD, họ cũng có thể đưa ra đề nghị khác.

Trên trang thương mại điện tử này còn xuất hiện một đôi Chicago AJ1 năm 1985 cũng có chữ ký của Michael Jordan. Nó có chất lượng bảo quản tương tự như đôi giày triệu USD. Tuy nhiên, nó có giá 50.000 USD vì thiếu tính xác thực.

5 mẫu giày nam giới nên có trong tủ đồ Bên cạnh quần áo và phụ kiện, giày cũng góp phần thể hiện phong cách cho phái mạnh.

5 mẫu giày sneakers đắt đỏ, đáng chú ý vào năm 2021

GQ Mexico đánh giá năm nay sẽ có nhiều sự kết hợp giữa thương hiệu giày dép lâu đời và nhà thiết kế tên tuổi trong ngành thời trang.

6 mẫu giày Air Jordan 1 màu đỏ đi chơi Tết

Những đôi sneakers dưới đây có giá bán tăng dần theo thời gian.

Phương An

Bạn có thể quan tâm

Mặc đẹp