Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Giày chứa máu người của Lil Nas X gây tranh cãi

Lil Nas X và MSCHF hợp tác ra mắt mẫu giày có giá 1.018 USD. Sản phẩm nối tiếp câu chuyện trong ca khúc Montero với hình ảnh quỷ Satan.

Bên trong hộp giày in đoạn kinh thánh Luke 10:18 đề cập đến câu chuyện Satan bị trục xuất khỏi thiên đàng: "Tôi nhìn thấy Satan rơi xuống như một tia sét từ thiên đường".

Điểm gây tranh cãi của mẫu giày này là vùng đệm khí bên trong được lấp đầy bởi mực đỏ. Nhà sản xuất cho biết mỗi đôi giày sẽ có một giọt máu người.

Việc ra mắt mẫu giày mới tạo nên làn sóng tranh luận trái chiều trên Twitter.

Tài khoản Baron bày tỏ quan điểm bên dưới bài đăng của Lil Nas X: "Tại sao sử dụng máu người để làm đôi giày. Tôi cảm thấy ghê sợ với thiết kế này".

"Thật mất trí khi mua thứ này", tài khoản Quaranteek viết.

Mẫu thiết kế dựa trên phom dáng của đôi sneakers Air Max sản xuất năm 1997. Sản phẩm được sản xuất với số lượng giới hạn 666 đôi. Mỗi đôi giày được đánh số thứ tự x/666. Trên thân giày có biểu tượng ngôi sao năm cánh của quỷ Satan biến tấu như móc khóa, đính ở phần dây thắt.

Trước đó, Nike từng cho ra mắt giày Jesus. Đây là sản phẩm hạn chế dựa trên mẫu Air Max màu trắng của họ năm 1997, bên trong có chứa nước thánh.

"Quan điểm của chúng tôi là mọi thứ đều vì mục đích vui vẻ theo cách vô tư, không đụng chạm đến chính trị hay văn hóa tôn giáo của bất cứ quốc gia nào. Chúng tôi ở đây để giúp thế giới tốt hơn. Chúng tôi muốn biến mọi việc trở nên nhẹ nhàng", giám đốc điều hành MSCHF Gabriel Whaley cho hay.

Giay Nike chua mau nguoi anh 5

Giày Air Max phiên bản Jesus chứa nước thánh. Ảnh: Focus.

Nhà thiết kế Hà Lan chuyên làm túi xách giống đồ ăn

Những mẫu túi xách này được Rommy Kuperus bán với mức giá 295-700 USD.

Chàng trai Hàn Quốc luôn mặc đồ đẹp với giày sneakers

Nam blogger xứ kim chi có các công thức kết hợp giày sneakers màu sắc với trang phục, tạo phong cách năng động.

Thuận Vũ

Ảnh: Page Six.

Bạn có thể quan tâm

Mặc đẹp